Nghi ngờ cái chết của diễn viên Han Ji Sung khi xem cảnh hộp đen

Hình ảnh trong đoạn vdieo mà hộp đen chiếc xe ghi lại cho thấy nữ diễn viên Han Ji Sung xuống xe trước khi người chồng rời đi - Ảnh: Allkpop
Cảnh quay trong hộp đen của chiếc xe hơi đã dấy lên nhiều nghi ngờ về cái chết của nữ diễn viên Hàn Quốc Han Ji Sung.

Khoảng 3 giờ 50 sáng ngày 6.5 theo giờ Hàn Quốc, nữ diễn viên Han Ji Sung, 28 tuổi, đã qua đời vì một vụ tai nạn xe hơi gần sân bay quốc tế Incheon. Báo Hàn Quốc mô tả Han Ji Sung đã bật đèn báo hiệu khẩn cấp khi dừng xe nhưng trong khi chồng cô tìm nhà vệ sinh thì Han Ji Sung đã ra khỏi xe. Hậu quả là cô đã bị một chiếc taxi đâm thẳng vào người và ngay sau đó là một chiếc xe khách cùng chiều đâm vào lần nữa, dẫn đến tử vong.

Diễn viên Han Ji Sung

Cái chết đầy bất ngờ và có phần "vô lý" của Han Ji Sung khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi. Hôm nay (9.5) báo Allkpop của Hàn Quốc cho hay, cảnh sát đang gặp khó khăn với cuộc điều tra vì hộp đen trên xe của Han Ji Sung không có âm thanh. Tuy nhiên những gì trong hộp đen cho thấy Han Ji Sung trước khi bị tai nạn còn cùng chồng cô chạy ngang qua đường cao tốc.

Vụ tai nạn xảy ra chỉ 10 giây từ thời điểm người chồng đến được phía rào bảo vệ. Điều này mâu thuẫn với lời khai "Tôi phải đi vệ sinh nên chúng tôi đột ngột dừng xe. Tôi vào trong rừng gần đó vệ sinh xong, khi quay lại thì mới biết vụ tai nạn”, chồng của Han khai với cảnh sát.

Hình ảnh trong đoạn video mà hộp đen chiếc xe ghi lại cho thấy nữ diễn viên Han Ji Sung xuống xe trước khi người chồng rời đi - Ảnh: Allkpop

Một dấu hiệu đáng nghi ngờ khác là xe của Han Ji Sung đậu ở làn giữa của đường cao tốc cho chồng đi vệ sinh theo Allkpop nhận định là "điểm đậu phi logic". Sự nghi ngờ về cái chết đáng tiếc của Han đang được gia tăng. Hiện tại ngoài việc khám nghiệm tử thi của của Han Ji Sung, cảnh sát Hàn Quốc đang tiếp tục xem hộp đen để cố gắng tìm ra nguyên nhân chính xác nhất về cái chết thương tâm của nữ diễn viên trẻ này.

Tiểu Vũ

TIN BÀI LIÊN QUAN

Diễn viên Han Ji Sung của Hàn Quốc qua đời thương tâm vì tai nạn giao thông


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.