Nam Em nói gì trước tin Trường Giang-Nhã Phương cưới nhau?

Nguyễn Thị Lệ Nam Em từng đoạt giải Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long năm 2015 - Ảnh: NNT
Nam Em đã có những phản ứng được cho là “rất dễ thương” trước thông tin Trường Giang sẽ làm đám cưới vào tháng 9.

Thông tin Trường Giang và Nhã Phương sắp tổ chức kết hôn vào tháng 9 tới đây, ngoài lời chúc phúc dành cho cặp đôi “giai nhân tài tử” nhiều người cũng tỏ ra tò mò muốn biết phản ứng của Nam Em ra sao.

Sở dĩ cộng đồng quan tâm tới Nam Em bởi vào tháng 3 vừa qua, hai cái tên Trường Giang – Nam Em được giới truyền thông và dân mạng nhắc đến nhiều nhất.

Thời điểm đó, Nam Em đã tạo một “cơn địa chấn tình cảm” khi cô bất ngờ tuyên bố mình đã từng qua lại với Trường Giang ngay trong lúc anh đang yêu Nhã Phương. “Tôi yêu Trường Giang tới mức có thể chết vì anh ấy, một thứ tình cảm không có từ ngữ nào diễn tả được. Khi tôi dám công khai chuyện này ra, nghĩa là anh Giang phải quan trọng đối với tôi đến nhường nào?”, Nam Em nói trực tiếp trong một live stream trên FB cá nhân vào tháng 3.2018.

Nam Em và Trường Giang trên một show tivi

Từ đó câu chuyện của Nam Em đã trở thành đề tài tranh cãi triền miên trên mạng xã hội. Tuy nhiên trước thông tin gây sốc đó cả Trương Giang và Nhã Phương đã chọn cách im lặng.

Sau vài giờ Trường Giang và Nhã Phương tuyên bố sẽ chính thức kết hôn vào tháng 9 tới, Nam Em cũng đã có những chia sẻ của mình trên mặt báo: “Trước đó tôi quậy quá nhiều. Chính bản thân tôi còn không thể tha thứ được cho mình. Hiện tại, tôi nhận ra mình đã sai. Tôi luôn mong có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện với anh Giang và chị Phương ở ngoài đời để xin lỗi, giãi bày nhiều hơn. Nhưng chắc tôi chẳng bao giờ có được cơ hội ấy. Mọi người có lẽ không muốn nói chuyện với tôi”, Nam Em nói.

Nam Em từng đoạt giải Hoa hậu Ảnh tại Miss Earth 2016

Nam Em cho biết thêm cô thấy mừng và không còn hối hận khi nghe tin Trường Giang kết hôn với Nhã Phương. Nam Em thừa nhận trong quá khứ mình đã hành động chưa đúng va mong muốn nếu có cơ hội gặp gỡ Trường Giang – Nhã Phương cô sẽ nói lời xin lỗi với cả hai.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.