Nam diễn viên 'Phía đông vườn địa đàng' Jo Min Ki tự tử sau khi bị hơn 20 nạn nhân tố cáo quấy rối tình dục

Chiều ngày 9.3, nam diễn viên Jo Min Ki đã được tìm thấy trong trạng thái tử vong vào lúc 4 giờ 05 phút (giờ địa phương) tại Guui-dong, quận Gwangjin, Seoul.

Theo cảnh sát Hàn Quốc thì thi thể của Jo Min Ki được chính vợ ông tìm thấy tại một phòng kho gần hầm để xe dưới lòng đất ở khu chung cư cao cấp Daelim Acro River trong tình trạng treo cổ.

Tin tức Jo Min Ki tự vẫn thật sự đang khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động không khác gì khi ông bị tố quấy rối tình dục cách đây không lâu.

Hiện thông tin tang lễ của Jo Min Ki chưa được thông báo.

Ngày 20.2 vừa qua, Jo Min Ki bị một nữ sinh viên tố quấy rối tình dục một vài năm trở lại đây. Theo những gì mà nữ sinh tên A chia sẻ thì Jo Min Ki đã có hành động không đứng đắn với cô và nhiều sinh viên khác trong suốt thời gian ông làm việc tại trường Đại học Cheongju với tư cách giáo sư.
Ngay sau cáo buộc này, nam diễn viên Jo Min Ki một mực phủ nhận và cho đó là điều nhạy cảm khi ông phải trực tiếp hướng dẫn các sinh viên và những va chạm đó là cách thực phạm để các học viên biết chứ không là quấy rối. Tuy nhiên, sau đó, hàng loạt nạn nhân, bao gồm cả nữ diễn viên nhạc kịch Song Ha Neul đứng lên tố cáo hành vi đồi bại của ông cuối cùng Jo Min Ki đã thừa nhận và xin lỗi.

Jo Min Ki sau đó đã bị đuổi khỏi trường Đại học, loại khỏi phim truyền hình "Children of a Lesser God", bị công ty chấm dứt hợp đồng.

Đến ngày 6.3, nam diễn viên "Phía đông vườn địa đàng" Jo Min Ki đã bị Sở cảnh sát Choongbook ban lệnh cấm xuất ngoại để tiện việc điều tra sau khi số người tố cáo lên đến 20 người.

Sinh năm 1965, Jo Min Ki góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng xứ Hàn như Nữ hoàng Seondeok, Hwajung, Phía đông vườn địa đàng, Người tình ánh trăng...

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.