Nam diễn viên điển trai Nhật Bản bị bắt vì tấn công tình dục 4 phụ nữ trên phố​

Ngày hôm qua 6.4, nam tài tử Tsunenori Aoki đã bị tạm giữ để điều tra sau hành vi tấn công tình dục 4 phụ nữ trên đường phố Setagaya, Tokyo, Nhật Bản.

Theo lời tố cáo của một phụ nữ khoảng 30 tuổi thì nam diễn viên Tsunenori Aoki đã có những hành vi tấn công tình dục từ phía sau mình. Theo tường thuật của cô này, Aoki đã bí mật tiếp cận mình từ phía sau. Sau đó, anh ta ôm họ thật chặt và sàm sỡ cơ thể. Sau khi cô này phản ứng, la lên thì Tsunenori Aoki bỏ chạy, người phụ nữ này sau đó đã đến báo cảnh sát.

Điều đáng nói là sau khi người phụ nữ đến tố cáo thì sau đó còn có 3 cô gái khác lên tiếng mình cũng là nạn nhân. Ngay lập tức, cảnh sát đã vào cuộc và qua kiểm tra camera, cảnh sát xác nhận Tsunenori Aoki là người đàn ông có hành vi quấy rối này. Khi bị bắt, Tsunenori Aoki xấu hổ cúi thấp mặt và né tránh ống kính.

Tại sở cảnh sát, tài tử nổi tiếng thừa nhận hành vi dâm ô. Tuy nhiên, anh giải thích vì say xỉn, không kiềm chế được bản thân nên mới có hành động quá khích. Nam diễn viên 31 tuổi cho biết, vì q úa mệt mỏi do áp lực công việc nên thường xuyên uống rượu.

Hiện, cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tiếp tục điều tra.

Tsunenori Aoki sinh năm 1987, là người mẫu, diễn viên. Anh từng tham gia các phim như Kamen Rider Gaim. Garo: Yami o Terasu Môn, Nekonin

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.