Mỹ Tâm tiết lộ sự thật không thể ngờ đằng sau cảnh quay MV lộng lẫy nhất

Mỹ Tâm tiết lộ sự thật không thể ngờ đằng sau cảnh quay cảnh quay trong phiên bản chưa công bố của MV Anh chưa từng biết.

Sau một tuần ra mắt, MV “Anh chưa từng biết” của Mỹ Tâm vẫn đang là một trong những sản phẩm âm nhạc được quan tâm đặc biệt bởi cả người hâm mộ và giới chuyên môn trong thời điểm đầu năm 2018.

Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức hé lộ toàn bộ quá trình thực hiện MV của ekip gồm hơn 50 nhân sự làm người hâm mộ trải qua hàng loạt cảm xúc từ thích thú cho đến xúc động.

Xuyên suốt những cảnh quay đằng sau hậu trường, nhiều khán giả càng dễ dàng nhận thấy đằng sau những shot phim lung linh là hàng loạt những công đoạn làm mất rất nhiều thời gian, mồ hôi và công sức của nhân vật chính và cả ekip. Được biết, dù chỉ quay 3 phân cảnh, Mỹ Tâm đã phải đến phim trường từ chiều và trải qua 12 giờ đồng hồ để hoàn thành MV. Trong MV “Anh chưa từng biết”, Mỹ Tâm hóa thân thành một nữ nghệ sĩ nổi tiếng mang phong cách Nhật nên phần make-up, làm tóc chiếm không ít thời gian của cô và ekip. Tuy nhiên, trên cả những cảnh quay mất hàng giờ liền, cảnh nữ ca sĩ nằm trong bồn tắm sau khi rũ bỏ mọi lớp trang điểm nghĩ về cuộc tình không trọn vẹn với người mình yêu khiến nhiều fan tỏ ra đau xót cho chủ nhân của “Tâm 9”.
Theo chia sẻ của ekip, Mỹ Tâm đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của hàng loạt chiếc khăn tắm để giữ ấm trong bồn tắm gần như bị đóng băng do ảnh hưởng của khói lạnh. Đây cũng là một trong những cảnh quay ngắn nhưng lại được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tâm đắc và thực hiện trong thời gian khá lâu nhằm khiến người xem phải “đã mắt” khi chứng kiến những hiệu ứng slow-motion đặc biệt được quay bởi máy quay Phantom. Dù liên tục run cầm cập trong hơn 20 phút ghi hình với nhiều lần quay để bắt trọn những khoảnh khắc khác nhau, Mỹ Tâm vẫn giữ bình tình để không làm ekip lo lắng và thực hiện trọn vẹn phân đoạn đẹp và bắt mắt nhất của MV.Ngoài phần nội dung, phần hình ảnh và kỹ thuật quay của MV “Anh chưa từng biết” cũng làm nhiều người đã mắt. Ngoài đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và chỉ đạo hình ảnh Diệp Thế Vinh, chiếc máy quay Phantom (có giá khởi điểm trên thị trường hơn 110.000 USD) có khả năng quay được những khung hình 4K slow-motion cũng góp phần làm nên sự thành công cho sản phẩm âm nhạc lần này của Mỹ Tâm. Đây cũng là thiết bị hiện đại nhất trong ngành công nghiệp quay MV tại Việt Nam cho đến hiện tại.
Thanh Di

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.