Mỹ Tâm bức xúc vì phim 'Chị trợ lý của anh' vừa ra mắt đã bị quay lén tung lên mạng

Vừa ra mắt phim ở Hà Nội vào chiều tối nay 4.1, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã lên tiếng phản ứng việc một số khán giả đã quay và chụp những hình ảnh của phim 'Chị trợ lý của anh' tung lên mạng.

Ngay ngày đầu tiên ra rạp của phim do nữ ca sĩ Mỹ Tâm đóng vai chính mà phim đã bị một số khán giả chụp lén lại và tung lên mạng xã hội. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã lên tiếng bức xúc về chuyện này. Bởi theo cô ngày đầu tiên phim ra rạp mà đã có hiện tượng này xảy ra, điều này sẽ gây thiệt hại rất lớn đến doanh thu của phim và kéo theo đó là công sức của những người tham gia vào công đoạn làm phim.

Nữ ca sĩ cho biết cô thực sự buồn vì những đoạn nhỏ của phim bị phát tán trên mạng xã hội. Tuy chỉ là những đoạn cắt nhỏ của phim, thế nhưng việc tung những đoạn phim này lên mạng xã hội cũng đủ gây thiệt hại về doanh thu cho tác phẩm được Mỹ Tâm dồn rất nhiều tâm huyết để sản xuất và thực hiện. Trang facebook của Mỹ Tâm cho rằng những tài khoản quay lén này có thể là của một bộ phận nhỏ fan vô ý thức. Tuy có yêu mến cô nhưng vẫn cho biết cách bày tỏ sự yêu mến của mình một cách có văn minh.

"Thật sự buồn vì hôm nay có bạn xem phim và quay lại mấy đoạn nhỏ rồi post lên cho mọi người xem. Có bạn còn chụp hình tất cả những cảnh quan trọng của phim để post lên facebook nữa. Biết là các bạn yêu mến nhưng nếu làm vậy thì không được đâu. Tâm gởi thông báo này mong các bạn hãy suy nghĩ trước khi hành động giúp Tâm cũng như cho nhà sản xuất và phát hành nhé! Những bạn đã post như dưới đây xoá giúp Tâm những hình ảnh đã post nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều!", cô viết.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.