Mỹ nhân phim 18+ 'Sắc, giới' lần đầu khoe ảnh gia đình hạnh phúc sau nhiều năm ở ẩn

Sau 3 năm giấu kín, nữ diễn viên Thang Duy cũng đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của con gái nhỏ và chồng Hàn Quốc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên xinh đẹp Thang Duy bất ngờ chia sẻ hình ảnh hiếm hoi về cô con gái sau 3 năm giấu kín.

Trong ảnh, cô con gái nghịch ngợm của Thang Duy được buộc tóc ngộ nghĩnh đính kèm một bông hoa nhỏ vô cùng dễ thương.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn chia sẻ hình ảnh chồng và con gái hạnh phúc bên nhau nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Bức ảnh cuối cùng người đẹp chia sẻ là hình đôi chân của cả gia đình. Hình ảnh ấm ấp của Thang Duy khiến nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú.

Thang Duy nổi tiếng với bộ phom 18+ Sắc Giới của đạo diễn Lý An. Từ đó, nữ diễn viên được gọi là mỹ nhân cảnh nóng bởi dám đóng 1 bộ phim táo bạo. Tuy nhiên, sau đó cô bị cấm xuất hiện ở màn ảnh đến 2 năm. Thanh Duy sau đó kết hôn với đạo diễn Kim Tae Young sau khi hợp tác chung với anh qua dự án Thu muộn. Cặp đôi tổ chức đám cưới bí mật vào tháng 7.2014 ngay tại kho thóc trong ngôi nhà của đạo diễn Thụy Điển - Ingmar Bergman. Hồi tháng 3.2016, Thang Duy tiết lộ chuyện mang thai con đầu lòng và hạ sinh vào tháng 8.2016.

Sau khi sinh con, Thang Duy giữ kín hoàn toàn hình ảnh của con gái. Cô cũng rút dần khỏi làng giải trí để tập trung trở thành người vợ, người mẹ của gia đình.

PADUN (theo Helino)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.