Mỹ Linh – Xuân Bắc là 'cặp đôi hoàn hảo mới'

Mỹ Linh – Xuân Bắc là cặp đôi hoàn hảo trên ghế nóng
Trên “ghế nóng” chương trình “Nhí tài năng 2016”, bên cạnh những ý kiến góp ý sâu về chuyên môn, vẻ hóm hỉnh, hài hước của các vị giám khảo luôn đem đến cho khán giả những phút giây giải trí thú vị.

Sự hài hước của giám khảo Xuân Bắc cùng với sự tung hứng của Mỹ Linh dường như đã tạo nên “cặp đôi giám khảo hoàn hảo” trên “ghế nóng” Nhí tài năng 2016. Hai vị giám khảo người góp ý chân thành, người làm không khí thoải mái khiến các bạn nhỏ vừa nhận ra điểm yếu của mình nhưng lại cảm thấy nhẹ nhàng, vui vẻ.

Trong tập 7 Nhí tài năng phát sóng lúc 20h tối nay 9.9 trên kênh VTC11, những màn đối đáp của Mỹ Linh – Xuân Bắc khiến khán giả cười không ngớt. Đặc biệt là nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Linh đã “ưu ái” tặng nghệ sĩ Xuân Bắc biệt danh “thánh soi” khi anh góp ý quá say mê tiết mục hát chèo của thí sinh Nguyễn Anh Tuấn.

Nhận xét về phần biểu diễn của Anh Tuấn, nghệ sĩ Xuân Bắc nói: “Trong Chèo có hai thể loại rất quan trọng là hề mồi và hề gậy, thì con phải diễn. Và hề làm nhiệm vụ cực kỳ quan trọng trong Chèo. Không phải ngẫu nhiên các nghệ sĩ dân gian vẽ mày, má, mắt, mũi… như thế kia đâu. Để những biểu cảm của hề bộc lộ nhiều cảm xúc hơn cho khán giả, và nghệ sĩ cũng có điều kiện bộc lộ. Nhưng vừa rồi con chỉ hát thôi, đáng lý con phải kèm theo diễn”. “Trong thực tế thường nữ đóng vai này nên sẽ nhịp nhàng uyển chuyển hơn. Chắc cô dạy con kỹ lắm nhưng con học không kỹ thôi” – giám khảo Xuân Bắc hài hước.

Các tiết mục trong Nhí tài năng đã nhận được sự ủng hộ của cả khán giả và chia sẻ của ban giám khảo với tài năng của các bé

Nữ giám khảo Mỹ Linh chen ngang nói Xuân Bắc là “thánh soi” và giám khảo Xuân Bắc ngay lập tức chuyển hướng nói về những ưu điểm của Anh Tuấn: “Thôi, chú tóm lại này, trang phục của con rất đẹp, đuốc rất sáng, ở tuổi của con chú không làm được như thế nên phần biểu diễn của con rất đáng khích lệ”. Giám khảo Mỹ Linh đồng ý với nhận xét này và kêu gọi khán giả vỗ tay cho Tuấn đồng thời vỗ tay cho giám khảo Xuân Bắc luôn. Và phải thừa nhận, tiết mục của thí sinh Anh Tuấn chưa thực sự hoàn hảo nhưng lại thu hút được nhiều sự quan tâm của các vị giám khảo. Biên đạo múa Tuyết Minh góp ý, Anh Tuấn cần tìm hiểu nhiều hơn về thể loại Chèo và nhất là “con không được đi đôi dép kia nhé vì nó phá hỏng luôn nhân vật của con, con chỉ nên đi chân đất để diễn thôi”.

Bên cạnh tiết mục Chèo của Anh Tuấn, thí sinh Phạm Bích Ngọc cũng khiến hàng ghế giám khảo nóng lên bởi nét trong trẻo, hồn nhiên và chân chất mộc mạc của cô bé khi giao lưu với các vị giám khảo. Khi được hỏi về hoàn cảnh gia đình của Bích Ngọc, cô bé giãi bày “mẹ con làm ruộng, bố con làm thợ mộc thuê, bà con làm nội trợ trong nhà thôi nhưng cũng là cây văn nghệ ở làng, tài chính gia đình cũng gọi là kha khá thôi”. Khi cô Mỹ Linh hỏi con có muốn đi học nhạc để trở thành cây văn nghệ không thì Bích Ngọc nói: “Con cũng muốn lắm nhưng hoàn cảnh gia đình không cho phép cô ơi”. Nghe bé Ngọc trả lời, Mỹ Linh hài hước rằng: “Con mà đi làm MC thì quá chuẩn, mai mốt cô mở lớp dạy nói trước công chúng thì mời con đến làm diễn giả nhé”. Màn đối đáp giữa thí sinh và ban giám khảo khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Bên cạnh tiết mục ấn tượng của Anh Tuấn, Phương Linh và Bích Ngọc, tập 7 Nhí tài năng 2016 còn có rất nhiều những tiết mục thú vị khác sẽ được ra mắt khán giả lúc 20h ngày 9.9 trên kênh VTC11.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.