MV 'Dun Dun' nhận 51 triệu view sau 4 ngày phát hành

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Everglow
MV "Dun Dun" nằm trong album mới “Reminiscence” của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Everglow đã chính thức cán mốc 51 triệu view trên YouTube chỉ sau 4 ngày phát hành.

Theo con số ghi nhận lúc 6 giờ chiều ngày 7.2 (giờ Việt Nam) MV Dun Dun nằm trong album mới “Reminiscence” của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Everglow đã chính thức cán mốc 51 triệu view trên YouTube chỉ sau 4 ngày phát hành.

Trước đó, MV Dun Dun đã nhận được vô số phản ứng trái chiều từ công chúng khi chỉ mất 1 ngày để chạm mốc 16 triệu lượt xem. Thời điểm hiện tại (7.2) độ hot của các cô nàng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với sự quan tâm nồng nhiệt của đông đảo fan hâm mộ trong và ngoài nước, Everglow được dự đoán còn thiết lập những kỷ lục mới bất ngờ hơn nữa.

Dun Dun mang giai điệu mới lạ như một làn gió trong sa mạc, phần nhạc beat giống như nhịp đập mạnh mẽ của con tim kết hợp với giọng hát tinh tế, cuốn hút của đã tạo nên một nhạc phẩm vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt, Dun Dun còn được sáng tác và viết lời bởi Olof Lindskog, Gavin Jones, Hayley Aitken, 72 - những “bàn tay vàng” đã từng nhào nặn các bản hit của EXO và Red Velvet, khiến công chúng càng thêm kỳ vọng vào màn comeback này của Everglow.

Nghe Dun Dun của Everglow:

T.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.