MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP chính thức 'chạy' ra thế giới, phá kỷ lục châu Á

Những thành tích mà MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP làm được trong ngày đầu tiên ra mắt sẽ được nhìn nhận một cách "không phải dạng vừa" trong mắt bạn bè quốc tế.

Chỉ sau 18 phút ra mắt (0h ngày 12.5, MV) ca khúc "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã càn quét mọi kỷ lục trên YouTube Việt Nam khi vượt hơn 1 triệu lượt xem thì đúng một ngày sau sản phẩm mới của nam ca sĩ người Thái Bình đã lập lỷ lục châu Á và vươn ra thế giới.

Cụ thế, đến hết ngày 12.5, Chạy ngay đi đạt 22 triệu lượt xem. Theo thống kê củaWikipedia, MV hiện đứng thứ 15 trong danh sách "Những MV được xem nhiều nhất sau 24 giờ phát hành", vượt qua Ready for It của Taylor Swift (20,4 triệu) và Anaconda của Nicki Minaj (19,6 triệu), . Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ châu Á có MV đạt nhiều lượt xem nhất sau một ngày. Tháng 9 năm ngoái, DNA của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS nắm giữ kỷ lục này với 21 triệu lượt.

Chạy ngay đi gây chú ý vì đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau hơn một năm. Sản phẩm gần nhất trước đó của anh là Nơi này có anh phát hành ngày 13.2 năm ngoái, đạt bảy triệu lượt xem sau một ngày. HIện tại, MV này đạt đạt con số hơn 23 triệu lượt xem khi chỉ ra mắt chưa đến hai ngày.


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.