Minh Tú xin lỗi vì những cư xử bị cho là thô lỗ và chợ búa khi tranh cãi với Lan Khuê trong The Face

Tập 3 chương trình The Face phát sóng vào tối qua 25.6 lại nóng lên khi mọi thông tin lại xoáy vào hai trong 3 giám khảo Lan Khuê và Minh Tú.

Cụ thể, trong thử thách phụ ghi hình "Quay clip quảng bá thể thao", đội Minh Tú được phân thể hiện thể dục dụng cụ. 4 thí sinh: Thiên Nga, Đồng Ánh Quỳnh, Thiên Nga và Trúc Anh lựa chọn 4 dụng cụ khác nhau, thể hiện cá tính của bản thân. Người đảm nhận vai trò thị phạm, chấm điểm trong thử thách này chính là Lan Khuê.

Kết thúc phần thi các thí sinh lắng nghe phần nhận xét của HLV và người đại diện thương hiệu. Và Lan Khuê là team giành chiến thắng một lần nữa. Đội Minh Tú chọn Khánh Linh, đội Hoàng Thùy chọn Quỳnh Như. Sau khi hai thí sinh bước vào phòng loại, HLV Lan Khuê rất khó khăn để lựa chọn, cô đã cho cả hai catwalk trên sỏi lại 1 lần cuối cùng và sau đó, Lan Khuê đã loại Khánh Linh đội Minh Tú.

Khánh Linh được nhận xét là đi catwalk tốt hơn Quỳnh Như nhưng bị bị loại khiến cô ấm ức ôm HLV Minh Tú khóc nức nở, HLV Minh Tú đã tới gặp Lan Khuê để hỏi cho rõ sự việc. Trước những lời giải thích của Lan Khuê, Minh Tú vẫn không thể kiềm chế bình tĩnh và lớn tiếng, cướp lời và có những hành động khiến khán giả cảm giác như hai người gây lộn nhau ở ngoài chợ hơn là một chương trình phát sóng trên tivi.

Không những thế, Minh Tú còn lớn tiếng nói Lan Khuê là "Hoa hậu thân thiện". "Điều bạn nói đang xúc phạm đến người khác, đừng để tình cảm cá nhân vào chương trình này, suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm miss 10+1. Trước khi nắm tay Khánh Linh ra ngoài, Minh Tú còn nói vọng lại "đi, không có gì phải khóc". Lan Khuê nói "Thì cũng đã loại rồi phải chịu thôi", Minh Tú liền "bật lại": "Cứ chờ đã, bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị" hay "Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn thì tôi đã rất bình tĩnh rồi".

Ngay sau khi tập 3 phát sóng, rất nhiều khán giả bất bình vì chương trình cố tình để những tranh luận đi quá xa, người ta có cảm gái hai người đẹp gây nhau và Minh tú như muốn sẵn sàng "ăn thua đủ" để bảo vệ quan điểm của mình và các học trò của mình: "Minh Tú đúng cãi nhau như người ngoài chợ ! Phải học thức một xíu; "Xem chương trình trên tivi mà giống như xem mấy người ngoài chợ gây nhau"... nhiều khán giả bình luận.

Sáng nay, trên trang cá nhân, Minh Tú đã giải thích về những hành động của mình trong tập 3 đồng thời xin lỗi khán giả vì để cho khán gải thấy những điều này.

"Tập này Tú đã thật sự quá mạnh mẽ và nặng nề với lời nói cũng như hành động của mình, có lẽ điều này sẽ làm cho một số người khó chịu khi xem nó. Tú xin lỗi vì điều đó .Nhưng đây là một phần tính cách của Tú, cái mà Tú vẫn đang học cách để kiểm soát và hoàn thiện mình tốt hơn từng ngày.
Vì không ai sinh ra mà hoàn hảo cả. Đây là truyền hình thực tế và Tú muốn sống thật với tính cách và cảm xúc thật của mình. Tú cũng từng là thí sinh của một chương trình thực tế khác vì vậy Tú hiểu vị trí của thí sinh và khi họ không có tiếng nói - họ cảm thấy bị chèn ép. Chưa bao giờ cảm giác bảo vệ thí sinh của mình lại mạnh mẽ trong Tú như lúc đó.
Tất cả những điều Tú làm, đều là vì những thí sinh của mình, những người đã lựa chọn, đặt hy vọng và tin tưởng ở Minh Tú. Nên việc bảo vệ các thí sinh là nghĩa vụ & trách nhiệm của một HLV. Có thể cũng vì một phần thương thí sinh , một phần vì tiêu chí mà Tú nhất thời lựa chọn vào vai " Cám " quyết dành lại sự công tâm mà ko hóa thân thành một cô " Tấm " hiền lành cam chịu. Tú hiểu rằng việc có thái độ như thế là không hoàn toàn đúng đắn nhưng mong quý vị khán giả thông cảm và bỏ qua cho Minh Tú vì thật sự khi đứng ở vị trí của Tú ở thời điểm hiện tại , quý vị mới hiểu được câu " con mình sao mình không xót".
Ps : Không ai muốn mình là 1 bản sao của 1 người khác, và chị chắc chắn rằng em chính là Nguyễn Đặng Khánh Linh
Chị trân trọng sự nỗ lực ở cơ hội cuối cùng mà em có được, em đã làm hết mình , do đó chị sẵn sàng bảo vệ em khi nhận thấy sự phủ nhận những nỗ lực cuối cùng đó, để em vẫn luôn vững tin về những gì phía trước đang chờ đón em.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • ChamReply

    27-6-2017 09:48:37

    Thấy lúc nào cũng muốn cải thôi,người khác nhận xét thì Ko chịu nghe mà khắc phục, người khác thắng thì cho là may mắn, còn mình thua thì nói do chèn ép, Ko tự nhìn nhận thất bại là do Ko tốt chổ nào, Ko biết đội mình yếu điểm nào cứ khen, nói mạnh mẻ và thẳng tính nhưng nhìn zo thấy ghen tỵ và ta đây nhiều hơn.phần đầu thắng giải thưởng là cho cơ hội lần 2, có ai nói đâu.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.