Minh Tú được dự đoán giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Minh Tú cùng các người đẹp có mặt tại Ba Lan và bắt đầu những hoạt động đầu tiên của cuộc thi
Chuyên trang sắc đẹp Missosology dành cho đại diện dải đất hình chữ S nhiều lời khen có cánh trong bài viết mới nhất của mình.

Chiều 22.11 (giờ Việt Nam), chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology có bài tường thuật về buổi trao đổi cũng như đưa ra những nhận định, đánh giá về một số thí sinh nổi bật ở sự kiện khai màn cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Trong đấy, Minh Tú tỏa sáng và để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Minh Tú tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Missosology khen ngợi: "Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Minh Tú, cô ấy đến Ba Lan như một tiếng sấm! Siêu mẫu 26 tuổi từng là cố vấn/huấn luyện viên của Asia’s Next Top Model và The Face Vietnam, do đó chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một ứng viên châu Á như Minh Tú sẽ giành vương miện trong năm nay.

Đặc biệt, kinh nghiệm làm mẫu của Minh Tú cho phép cô ấy thống trị hoàn toàn sân khấu. Bên cạnh đấy, hình ảnh của Minh Tú mang đến cuộc thi rất hiện đại và tinh tế".

Minh Tú cùng đại diện các nước tại cuộc thi năm nay

Những nhận xét trên khiến nhiều dự đoán đây chắc chắn là động lực giúp người đẹp tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong hành trình chinh phục vương miện Miss Supranational danh giá.

Ngoài Minh Tú, Missosology còn dành lời khen cho thí sinh Ana Paula Cespedes (Paraguay) và Nariman Battikha (Venezuela).

“Nariman là một trong những thí sinh toàn diện nhất cuộc thi. Cô ấy xinh đẹp, cao và có một cơ thể tuyệt vời. Quan trọng, cô ấy là người nói tốt, biết phải nói gì và nói thế nào”, chuyên trang này đánh giá.

Về Ana Paula Cespedes, Missosology nhận định đại diện Paraguay trông rất nhẹ nhàng, bình thản, đồng thời sở hữu phần trình bày hoàn hảo. Cô ấy có vẻ đẹp, sự điềm tĩnh và khiêm nhường.
Hoa hậu Siêu quốc gia lần thứ 10 bắt đầu từ ngày 19.11. Chủ nhân của vương miện danh giá sẽ lộ diện trong đêm chung kết diễn ra vào tối 7.12.

Minh Anh - Ảnh NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.