Minh Luân bức xúc vì phim ‘Lộ mặt’ bị lén livestream trên mạng xã hội

Vĩnh Thuyên Kim và Minh Luân-hai diễn viên trong phim Lộ mặt - Ảnh: T.V
Vừa mới ra rạp, bộ phim hài hành động “Lộ mặt” đã bị quay lén và tung nhiều trích đoạn lên mạng xã hội khiến ê kíp sản xuất xót xa kèm theo bức xúc.

Quay lén và livestream trong rạp thời gian gần đây đã trở thành tệ nạn gây bức xúc trong làng điện ảnh Việt. Cùng với việc các tác phẩm ngày càng được nâng cao về chất lượng và được khán giả yêu mến là tình trạng nhiều bạn trẻ vô ý thức dùng điện thoại quay chụp, thậm chí phát trực tiếp nội dung phim có bản quyền lên trang cá nhân để câu like.

Thực tế là phim càng hot, càng được yêu thích thì nguy cơ bị kẻ xấu tung lên mạng xã hội càng cao. Và bộ phim hài hành động Lộ mặt với sự góp mặt của Minh Luân và Vĩnh Thuyên Kim là trường hợp mới nhất của tệ nạn này.

Minh Luân rất bức xúc với nạn quay lén trong rạp

Trong ngày đầu tiên ra rạp, người hâm mộ đã lập tức phát hiện một trích đoạn trong phim bị đăng tải lên mạng xã hội. Trước khi bị yêu cầu gỡ bỏ, đoạn clip này đã lan truyền và thu hút nhiều lượt theo dõi, điều này có thể gây thiệt hại cho sản xuất phim.

Ngay dưới phần bình luận của đoạn clip, một khán giả bức xúc viết: “Công sức của nhiều người. Sao làm vậy em?”.

Một số đoạn phim Lộ mặt bị phát tán trên mạng xã hội

Trước hành động thiếu ý thức này, nam diễn viên chính của Lộ mặt gay gắt lên tiếng phản đối. Minh Luân trải lòng trên trang cá nhân: “Thấy xót xa quá! Để thực hiện được bộ phim ngoài chi phí gần 10 tỉ đồng ra còn rất nhiều mồ hôi, công sức cả ê kíp, dựng từng khung hình, âm thanh, lồng tiếng từ sáng đến 2-3 giờ khuya là chuyện bình thường hằng ngày. Chỉ mong chờ đến ngày ra rạp để ra mắt khán giả đứa con tinh thần ấp ủ cả năm trời. Thế nhưng chỉ công chiếu ngày đầu tiên thì bị livestream, quay hình phát tán trên Facebook như thế này thì quá xót xa, không còn động lực gì nữa. Minh Luân xin các bạn hãy tôn trọng mồ hôi ,công sức của người làm phim đừng livestream như vậy. Cảm thấy stress nặng khi thấy tin này”.

Vĩnh Thuyên Kim và Minh Luân, hai diễn viên trong phim Lộ mặt

Trước Lộ mặt, các bộ phim gây được tiếng vang lớn như Cô Ba Sài Gòn, Em chưa 18. Gần đây nhất là Lật mặt 3 của Lý Hải cũng bị quay trộm đưa lên mạng. Các nhà sản xuất phim đã báo cho cơ quan chức năng xử lý mạnh tay những vụ quay lén. Tuy nhiên, hiện tượng này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Do mong muốn được bạn bè chú ý mà các bạn trẻ vẫn tiếp tục có hành động quay lén mà không hề nghĩ đến những hậu quả pháp lý xấu có thể xảy ra cho bản thân.

Lộ mặt là bộ phim hài hành động của đạo diễn Vĩnh Thuyên, cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Minh Luân, Vĩnh Thuyên, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Lâm Vỹ Dạ…Phim đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.