Mel B thoải mái bán nude trước bạn khác giới

Nữ ca sĩ Mel B vừa có kỳ nghỉ cùng nhà tạo mẫu tóc Gary Madatyan ở một resort 5 sao tại California, Mỹ.

Kể từ khi kết thúc vụ ly dị ầm ĩ và nhiều điều tiếng với chồng cũ, nhà sản xuất Stephen Belafonte, Mel B thường xuyên tận hưởng những chuyến đi nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống mới. Điều đáng nói là trong những chuyến đi này thường có mặt người bạn thân khác giới, Gary Madatyan.

Mới đây, cựu thành viên của nhóm Spice Girls vừa có kỳ nghỉ cùng nhà tạo mẫu tóc Gary Madatyan ở một resort 5 sao tại California, Mỹ. Cả hai cùng trò chuyện vui vẻ và thoải mái với nhau. Hai người vui vẻ trò chuyện với nhau trong thời gian Mel B tắm nắng. Thậm chí nữ ca sĩ không ngại bán nude trước mặt bạn khác giới, anh chàng này còn giúp cô bạn gái thoa kem chống nắng.

Cựu thành viên của nhóm Spice Girls đã có 3 con gái và trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cô mới chia tay chồng, nhà sản xuất Stephen Belafonte, vào năm ngoái sau 10 năm bên nhau. Sau khi chia tay Stephen, Mel B vui sống thoải mái và thường xuyên giao lưu với bạn bè. Cô cho biết, chồng cũ là người lăng nhăng, nghiện sex và ưa bạo lực. Nữ ca sĩ 42 tuổi dự định sẽ phát hành một cuốn tự truyện để mô tả chi tiết về cuộc hôn nhân đia ngục 10 năm của cô với Stephen Belafonte.

Mel B dự định cuốn sách của cô sẽ phát hành vào tháng 11.2018. Mel B cho biết ô muốn giúp những cô gái trẻ, đặc biệt là những cô gái mới lớn tránh xa và biết bảo vệ mình khỏi những người đàn ông vũ phu. Ngoài việc phát hành sách, cô còn dự định tái hợp cùng những cô bạn thân trong nhóm Spice Girls để thực hiện một bộ phim hoạt hình về nhóm.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.