MC Phương Mai diện bikini khoe bụng bầu sau hơn 2 tháng kết hôn

Phương Mai ôm bụng bầu hơn 5 tháng bên chồng Tây. Nữ MC nhận được nhiều lời khen khi tự tin đăng tải loạt ảnh diện bikini khi đang trong thời gian thai kỳ.

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng nghi vấn Phương Mai đang mang thai đã được chính cô giải đáp, thay vì phủ nhận vòng hai lớn bất thường là do vấn đề sức khoẻ như trước. Cách đây ít lâu sau gần 2 tháng kết hôn với ông xã ngoại quốc, Phương Mai lần đầu thừa nhận chuyện mình đã mang thai con đầu lòng được hơn 5 tháng trên facebook cá nhân.

Sau khi thừa nhận, mới đây, nữ MC đã thoải mái khoe bụng bầu, tự tin diện bikini tạo dáng bên cạnh ông xã. Dù mang thai đã hơn 23 tuần, chiếc bụng bầu đã nhô ra rõ rệt. Tuy nhiên, Phương Mai vẫn khiến mọi người phải ngưỡng mộ vì chân tay thon gọn, săn chắc.

Bên dưới dòng trạng thái, nhiều bạn bè, khán giả để lại lời chúc mừng kèm những lời khen tặng cô. Nhiều ý kiến cho rằng đúng là siêu mẫu làm mẹ nên dù mang thai Phương Mai vẫn rất xinh đẹp, cuốn hút.

Ngày 15.6, Phương Mai cùng ông người Ba Lan đã tổ chức đám cưới tại một khách sạn sang trọng tại Hà Nội sau hơn một năm yêu nhau.

M. Mi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.