Mắt biếc của Nguyễn Nhật Ánh được Victor Vũ chuyển thể thành phim

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và tác phẩm - Ảnh: T.V
Truyện dài nổi tiếng Mắt biếc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ được đạo Victor Vũ chuyển thể thành kịch bản điện ảnh trong thời gian tới.

Mắt biếc là truyện dài nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm viết về câu chuyện của nhân vật Ngạn sinh ra và lớn lên ở làng Đo Đo cùng những rung động tuyệt đẹp với cô bạn hàng xóm tên là Hà Lan, có đôi mắt biếc trong sáng đến mênh mông.

Ngạn yêu thầm Hà Lan, nhưng sau này khi cả hai lên thành phố học, Hà Lan lại hướng về Dũng - chàng công tử nhà giàu gây ra cho Hà Lan nhiều đau khổ. Sau này, Ngạn nuôi đứa con của Hà Lan với người đàn ông khác.

Phim của đạo diễn Victor Vũ sẽ xoáy sâu vào mối tình khờ dại nhưng thuần khiết và giản dị của anh chàng Ngạn si tình. Đây là dự án thứ 2 của đạo diễn Victor Vũ đưa truyện Nguyễn Nhật Ánh lên màn bạc, sau truyện đầu được chuyển thể thành công là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - bộ phim được đông đảo công chúng đón nhận và thu về hơn 80 tỉ đồng.

Theo thông báo của ekip làm phim, sắp tới sẽ casting để tìm người đóng 4 nhân vật trung tâm của phim gồm: Ngạn, Hà Lan, Dũng và Trà Long, giới hạn độ tuổi từ 16 -22, có ngoại hình sáng.

Dự án sẽ tiếp nhận hồ sơ diễn viên cho bốn vai chính trong khoảng thời gian từ ngày 6.11 đến 15.12. Victor Vũ dự kiến sẽ khởi quay Mắt biếc từ tháng 3.2019. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, phim có thể ra rạp trong cuối năm sau, hoặc đầu 2020.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.