Mai Phương tươi cười tập yoga dù phải điều trị thuốc chống gãy xương

Theo chia sẻ của nữ nghệ sĩ Thanh Vân (Ốc Thanh Vân) thì thời gian qua có nhiều lời đồn Mai Phương sang Mỹ điều trị bệnh ung thư, cô khẳng định Mai Phương vẫn đang ở Việt Nam để tiếp tục phá đồ điều trị.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của Mai Phương trên trang cá nhân. Cô cho biết, hiện tại Mai Phương đang điều trị tại Việt Nam. Nữ diễn viên vẫn đáp ứng thuốc tốt, chưa có dấu hiệu kháng thuốc điều trị ung thư phổi.

Đồng thời, nữ MC cũng chia sẻ cô vô cùng ngạc nhiên khi thấy người em thân thiết của mình đã quay lại tập yoga.

"Trước đây Mai Phương cũng như Ốc, hai chị em hay tập hát, múa, nhảy, mê các môn về hình thể lắm. Nhưng sau thời gian tập trung chữa bệnh thì mọi việc tập luyện cường độ cao đều phải gác lại, vì sức khoẻ xuống và xương yếu.

Nên em có thể tập lại với sự trợ giúp của cô giáo là xem như một kỳ tích. Lúc đầu mới tập em mệt, thở dốc, mồ hôi túa như tắm. Nhưng sau 7 buổi tập tính đến hôm nay, em đã thích nghi, điều tiết hơi thở tốt hơn và dễ ngủ hơn", Ốc Thanh Vân viết.

Thanh Vân cho biết, vì bệnh nên việc tập yoga của Mai Phương cũng khá vất cả. "Thật sự là tìm được cô giáo giúp em tập yoga là cực kì khó. Phải là người hiểu bệnh của em, nương theo cơ thể của em để có giáo trình động tác phù hợp nhất, khác với người bình thường", chị kể.

Ốc Thanh Vân cũng cho biết thêm ngày 24.10, Mai Phương sẽ vào bệnh viện để truyền thuốc chống hủy xương, một tháng truyền một lần để hạn chế tối đa nguy cơ xương gãy.

"Mai em phải vào bệnh viện truyền thuốc chống huỷ xương, một tháng truyền một lần, để hạn chế tối đa nguy cơ xương gãy. Hiện nay Phương vẫn uống thuốc điều trị Ung thư phổi và em vẫn đáp ứng thuốc tốt- như mọi người thấy. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng một ngày nào đó cơ thể sẽ kháng thuốc. Theo thông tin từ bác sĩ trực tiếp điều trị cho Mai Phương, khi buộc phải đổi thuốc thì khả năng cao là em phải dùng một loại thuốc mới nhất về điều trị Ung thư- đã đoạt giải Nobel, nhưng loại thuốc này có chi phí vô cùng đắt đỏ! Một năm điều trị là số tiền bằng một căn hộ chung cư. Đó là việc sau này. Còn hiện tại. Mọi thứ vẫn ổn, cả nhà yên tâm nhé", Thanh Vân chia sẻ.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.