Mai Phương tỉnh táo hơn sau một tuần nhập viện​ vì bệnh ung thư trở nặng

Bạn thân của Mai Phương là MC Thanh Vân (Ốc Thanh Vân) cho biết, bệnh tình của nữ diễn viên sinh năm 1985 vẫn ổn, cô giữ được sự tỉnh táo sau khi nhập viện.

Là người đầu tiên thông báo bệnh tình Mai Phương trở nặng phải nhập viện lại vì khó thở và bụng bị chướng cách đây vài ngày, mới đây Thanh Vân cập nhật tình hình bệnh của cô bạn thân cho bạn bè, đồng nghiệp biết. Bởi hiện tại, Mai Phương vẫn còn nằm phòng cấp cứu và hạn chế thăm hỏi.

Thanh Vân xúc động chia sẻ, trong ngày giỗ Tổ nghề, cô dù đang công tác ở Nhật Bản nhưng cô vẫn cầu nguyện cho bạn thân vượt qua cơn bạo bệnh. Cô buồn khi không thể cùng dâng hương cúng Tổ nghề cùng người em thân thiết. Đồng thời, Ốc Thanh Vân chia sẻ Mai Phương vẫn giữ được sự tỉnh táo sau nhiều ngày điều trị bệnh ung thư phổi.

"Đúng 10 năm trước này em yêu Mai Phương trước lúc này và nhiều năm sau đó cuộc sống của chị em mình chỉ loanh quanh sân khấu. Thoại tuồng, Tập, Chạy vở, Phúc khảo, Diễn.. cứ như vậy mỗi đêm.
Rồi KaLaKao, Lavie ra đời, chị em mình phải làm thêm nhiều việc. Nhưng đi đâu làm gì thì Sân khấu vẫn là là nơi ấp ôm nhiều nhất đúng không em. Sân khấu kịch Hồng Vân - hai chi nhánh Phú Nhuận và Superbowl. Ốc đã có 15 năm tại đây, em nhớ nhiều, chị yêu Hồng Vân.

Hôm nay Giỗ tổ Sân khấu, hai chị em con, đứa đi làm bên Nhật, đứa nằm trong bệnh viện. Không thể được quỳ xuống thắp nhang khấn Tổ. Con xin kính lạy Tổ từ xa, xin Tổ luôn soi chiếu cho chúng con. Cho em con qua cơn hoạn nạn này. Hôm nay chị có đi đến Đền Asakusa, chị cầu nguyện cho em.
Em ơi, về chị vào với em liền, nha em. Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tinh thần của những người quan tâm.

Mọi việc trông chờ vào mọi người ở nhà, cả nhà cố gắng nhé!
Tổ che chở cho em. Trời Phật che chở cho em.
Mọi người cầu nguyện cho em",
nữ MC chia sẻ.


Trước đó ngày 5.9 trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân thông báo tin Mai Phương nhập viện để điều trị bệnh ung thư phổi vì một số biểu hiện không tốt.

Mới đây, chia sẻ với báo chí, một người em của nữ diễn viên cho biết Mai Phương đang được các bác sĩ tại tiến hành điều trị theo phác đồ, cô dù còn mệt nhưng rất kiên cường.

“Chị Phương đã ngồi dậy được và ăn một ít bánh canh. Dù rất mệt và đau đớn nhưng chị ấy vẫn cố gắng kiên cường chống chọi với bệnh tật và hợp tác với bác sĩ. Những ngày qua, chị Phương ngủ rất ít và khó thở, phải hỗ trợ bằng máy”, người này chia sẻ.

Mai Phương hiện là mẹ đơn thân, cô có con gái nhỏ cùng bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy

Mai Phương phát hiện căn bệnh ung thư phổi hồi 8.2018. Bệnh ở giai đoạn muộn, di căn vào xương nên sức khỏe của cô suy yếu nhanh chóng. Tuy nhiên, nhờ ý chí kiên cường cùng sự giúp đỡ hết sức của các bác sĩ trong quá trình điều trị nên Mai Phương dần hồi phục và được xuất viện về nhà.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.