Lý Thanh Thảo tổ chức lễ cưới ở Hà Lan

Ngôi sao phim "Cỏ dại" một thời đã làm lễ cưới ở Hà Lan - quê nhà chú rể Christian Romme. Trong ngày cưới, nữ diễn viên mặc váy cưới đơn giản, ngồi trên xe hoa ngựa kéo đúng phong cách truyền thống ở châu Âu cùng hai cậu con trai Gia Khánh và Damian.

Lý Thanh Thảo sinh năm 1982, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ nhờ Cỏ dại, Hương phù sa, Người Bình Xuyên, Mùi ngò gai. Cô từng trải qua sóng gió hôn nhân khi chia tay chồng cũ sau hai năm cưới và cô nuôi bé Gia Khánh.

Lý Thanh Thảo yêu và sống chung với Christian Romme hơn 5 năm và có với nhau bé Damian. Năm 2016, doanh nhân người Hà Lan đã cầu hôn Lý Thanh Thảo trong chuyến du lịch Úc.

Từ khi sinh con thứ hai và chăm sóc gia đình, Lý Thanh Thảo ít tham gia nghệ thuật, thi thoảng cô tham gia lồng tiếng phim. Người chồng hiện tại hơn cô 4 tuổi, là chủ một cơ sở kinh doanh tại TP.HCM.

Chia sẻ về Christian Romme, Lý Thanh Thảo tâm sự bản thân bị anh chinh phục bởi sự vui tính, tốt bụng. Cô chia sẻ gia đình mình có thể không giàu nhưng lại rất vui và cô và chồng rất thích hợp về khoảng thích đi du lịch. "Cả hai đều có bản đồ thế giới và đánh dấu những nơi đã từng đến", cô kể.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.