Lý Nhã Kỳ tiết lộ đi ra nước ngoài cũng mang theo mắm tôm

Lý Nhã Kỳ thanh lịch làm giám khảo khách mời Top Chef Việt Nam
Dù hiện đang rất bận rộn cho bô film "Thiên đường" đang đi vào phần hậu kỳ để kịp công chiếu tháng 11.2019 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn nhận lời mời vào ghế nóng chương trình ẩm thực

Vai trò của Lý Nhã Kỳ trong chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng đầu bếp chuyên nghiệp "Đầu bếp thượng đỉnh - Top Chef Việt Nam" mùa 2 là chấm điểm cho các món ăn của thí sinh đầu bếp chuyên nghiệp. Sau vòng Audition, BTC đã tìm ra top 14 đầu bếp bước vào trận chiến đầy cam go, thử thách.

Say mê ẩm thực Việt, Lý Nhã Kỳ làm giám khảo Đầu bếp thượng đỉnh - Top Chef Việt Nam

Giám khảo khách mời Lý Nhã Kỳ lại tỏ ra khá khiêm tốn: “Kỳ là người có niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Một may mắn của Kỳ đó là khi giữ vị trí đại sứ du lịch, Kỳ đã có dịp được khám phá ẩm thực Việt Nam ở các vùng miền, Kỳ cảm thấy rằng chúng ta có thể hiểu nhau hơn thông qua ẩm thực. Và những kinh nghiệm mà Kỳ đã từng được trải qua trong giai đoạn làm đại sứ du lịch sẽ giúp ích cho Kỳ chấm điểm các bạn. Hãy cứ xem Kỳ như một vị khách thôi nhé!”.

Lý Nhã Kỳ còn bộc bạch rằng, “Thực sự Kỳ rất yêu ẩm thực Việt Nam, đến nỗi đi ra nước ngoài cũng mang theo cả mắm tôm, đồ ăn Việt Nam, mong rằng các bạn có thể thực hiện được ước mơ đó thay cho Kỳ và hàng triệu người Việt Nam.

Dạ Thảo - Photo: Phạm Khánh Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.