Lý Nhã Kỳ bật mí lịch ra mắt phim 'Thiên đường' trong vai trò lãnh sự danh dự Rumani

Lý Nhã Kỳ bận rộn với vai trò đại sứ cũng như hoàn thành nốt phần quay bộ phim của mình
Vừa hoàn thành xong phần ghi hình bộ phim "Thiên đường", Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện đón tiếp đoàn các đại sứ, tổng lãnh sự, liên minh châu Âu tại lãnh sự quán Rumani (TP.HCM).

Gần 25 đại sứ, tổng lãnh sự các nước châu Âu đã đến dự buổi tiệc chiêu đãi thân mật do Lãnh sự danh dự Rumani tổ chức nhằm mục đích tạo ra sự gắn kết tốt nhất trong sự phát triển chung của các nước châu Âu. Buổi tiệc xoay quanh sự trao đổi về kinh tế, du lịch, văn hóa của mỗi nước, và các quốc gia châu Âu mong muốn có những bước trao đổi, phát triển khắng khít hơn, cùng nhau phát triển kinh tế tại Việt Nam, cũng như giữa các nước châu Âu và Việt Nam tốt hơn.

Lãnh sự Lý Nhã Kỳ không quên giới thiệu về mình và văn hóa Việt Nam. Trong buổi tiệc cô không quên giới thiệu du lịch Việt Nam, Rumani với các nước châu Âu khác. Gần như các đại sứ và tổng lãnh sự đều mê món ăn Việt Nam mà Lý Nhã Kỳ lên menu tiếp đãi. Cô nói ẩm thực Việt Nam là một nền ẩm thực đặc sắc như bản sắc con người Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ Lý Nhã Kỳ là một trong số ít nghệ sĩ Việt Nam thành công trong nhiều lĩnh vực, cũng như ở các vai trò khác nhau trong xã hội. Nếu nhìn các công việc ở nhiều lĩnh vực mà Lý Nhã Kỳ theo đuổi thì mỗi ngày cô sẽ làm ít nhất 4 đến 5 vai trò khác nhau và xử lý nhiều việc cùng lúc, nhưng có thể nói cho dù có bao nhiêu áp lực, bao nhiêu khó khăn cô cũng không đánh mất sự tự tin, thần thái và bản lĩnh của mình.

Bên cạnh đấy, nói qua một chút về bộ phim "Thiên đường" của mình mà cô đã mua hẳn sau khi nhà sản xuất cũ bị tố vỡ nợ, Lý Nhã Kỳ cho biết bộ phim đang trong giai đoạn hoàn thành và sẽ có một buổi gặp mặt báo chí sớm tới đây để chia sẻ cũng như trình chiếu bộ phim mà cô đã dốc tâm sức hoàn thành. Bộ phim có sự góp mặt của ngôi sao Hàn Quốc - Han Jae Suk và chính Lý Nhã Kỳ cùng các diễn viên nổi tiếng khác.

Cũng theo Lý Nhã Kỳ, êkip phía Hàn Quốc cũng mong muốn có thể hoàn thành “Thiên đường” và đưa bộ phim đến với khán giả ngoài rạp chiếu. Do đó, khi đặt vấn đề hợp tác trở lại, phía Lý Nhã Kỳ nhận được sự ủng hộ và chia sẻ rất nhiệt tình từ đối tác phía Hàn, trong đó có nam tài tử Han Jae Suk. Nam tài tử này dù đang rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc song đã thu xếp thời gian để bay sang Việt Nam trước ngày phim bấm máy trở lại. Đặc biệt, Han Jae Suk cùng đối tác phía Hàn không đưa ra bất cứ yêu cầu hay đòi hỏi nào về chuyện cát-sê hay chế độ đãi ngộ riêng cho lần tái hợp tác này.

Nói thêm về việc quyết định quay lại với phim ảnh trong “Thiên đường”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô rất mong muốn có cơ hội đóng góp cho nền điện ảnh, nhất là với một phim ghi nhận sự hợp tác Việt - Hàn như bộ phim này. Đồng thời, nhân vật mà cô hóa thân trong phim là một người phụ nữ dám nghĩ dám làm - hình mẫu phụ nữ mà cô luôn ủng hộ. Bên cạnh đó, kịch bản của phim cũng đã thuyết phục Lý Nhã Kỳ nhận lời vào vai nữ chính. Nữ diễn viên thừa nhận dù từng kinh qua điện ảnh song đây có thể nói là vai diễn thử thách và nặng ký nhất từ trước tới nay mà cô thể hiện.

“Thiên đường” kể về cuộc đời của họa sĩ Quang Kha (Han Jae Suk đóng) và vợ là bác sĩ Thiên Di (Lý Nhã Kỳ đóng). Sau một tai nạn thảm khốc, nữ bác sĩ đã ra đi vĩnh viễn, bỏ lại người chồng và cậu con trai bé bỏng. Từ khi vợ mất, chàng họa sĩ điển trai chìm trong đau khổ một thời gian dài. Cuộc sống của anh chỉ thay đổi khi có sự xuất hiện của một nữ VJ (Kim Tuyến đóng). Lịch phát hành mới của phim dự kiến là cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

Dạ Thảo - Photo : Phạm Khánh Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.