Lý Hải, Chi Pu cùng dàn sao trẻ Việt tham dự WebTVAsia Awards 2016 tại Hàn Quốc

Lý Hải, Chi Pu, Rocker Nguyễn, Only C, Lou Hoàng... chuẩn bị sang Hàn hội ngộ cùng loạt gương mặt nổi tiếng châu Á như SNSD, hiện tượng viral toàn cầu Piko Taro của Nhật Bản.

Năm 2016 là một năm đầy sôi động của làng giải trí châu Á nói chung và đất nước Hàn Quốc nói riêng khi có rất nhiều lễ trao giải danh giá được tổ chức để vinh danh những nghệ sĩ tài năng và có cống hiến nhiều trong hoạt động nghệ thuật.

Và 26.11 tới đây, WebTVAsia Awards 2016 - sự kiện có quy mô lớn, quy tụ nhiều ngôi sao YouTube và nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số đến từ 12 nước trong khu vực châu Á sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc từ 19h (giờ địa phương).

Nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc - SNSD hứa hẹn những tiết mục ấn tượng khi đến với lễ trao giải WebTVAsia Awards 2016

Với chủ đề chính là Celebrate Asia, WebTVAsia không chỉ đơn thuần là một buổi lễ trao giải, mà còn là sự kiện tôn vinh và đề cao những nhà sáng tạo nội dung nhằm khuyến khích xây dựng những ngôi sao toàn cầu.

Tổng cộng sẽ có 33 hạng mục giải thưởng bao gồm Video tuyệt vời của năm, Kênh YouTube của nămNghệ sĩ sáng tạo của năm. 3 hạng mục này có đến 150 đề cử được chọn lựa từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Mã Lai, Singapore, Indonesia và Ấn Độ.

Bên cạnh đại diện của chủ nhà Hàn Quốc là nhóm nhạc SNSD, các nghệ sĩ châu Á sẽ góp mặt trong lễ trao giải bao gồm: hiện tượngviral toàn cầu Piko Taro (Nhật Bản), Namewee, Jannine Wiegel, Momoland, Choi Jin Hyuk, Radio Fish, Kandy, K Tigers, Bie The Ska, Kelly Poon, Sofia Andres, Amogood, Jessica Mila, S.White, Mark O’Dea, Suran, Leona Chin, Haoren, Wang Yang, Daniel Cheah, KLEAR, Michiyo, Park Jang, Geun and Bhuvam Bam…

Đặc biệt, những đại diện Việt Nam tham gia WebTVAsia Awards 2016 đều là những cái tên được quan tâm hiện nay như: Chi Pu, Lý Hải, Rocker Nguyễn, Only C, Lou Hoàng…

Vừa nhận giải thưởng Ngôi sao triển vọng châu Á tại Asia Artist Awards 2016, nữ diễn viên 9x lại được phía Hàn Quốc mời tham dự WebTVAsia Awards 2016
Nam ca sĩ Lý Hải là một trong những đại diện Việt Nam tham dự lễ trao giải
Nam ca sĩ trẻ Rocker Nguyễn cũng đang gấp rút chuẩn bị để đến với xứ sở Kim Chi

Hà Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.