Lộ tin nhắn Seungri môi giới mại dâm chuyên nghiệp, Jung Joon Young muốn trao đổi bạn tình và sex tập thể

Khi cả Seungri và Jung Joon Young còn bị cảnh sát thẩm vấn, đều tra thì hôm nay hàng loạt tin nhắn mới của hai nhân vật này tiếp tục được hé lộ khiến người hâm mộ giật mình

Báo chí Hàn Quốc tiếp tục làm dậy sóng khi hé lộ thêm những tin nhắn của Seungri và Jung Joon Young. Trong đó, nam thành viên nhóm Big Bang là một tay chơi bài có tiếng và số tiền lớn. Anh thường xuyên bay sang Mỹ chơi bài và đặc biệt là những tin nhắn môi giới mại dâm rõ ràng, chuyên nghiệp.

Trong đó, có đoạn anh giới thiệu các cô gái được đánh số thứ tự. Mỗi cô Seungri đều đưa ra thông tin cá nhân cũng như những "điểm mạnh, điểm yếu" của các cô gái. Bên cạnh đó, anh cũng không quên ra giá.

Đoạn chat được đưa ra hôm nay: "Anh thích mẫu nào ạ?" Số 1 ít nói và thích tiền. Trên bàn rượu thì không được quyến rũ cho lắm. Nhưng vẻ ngoài rất đẹp. Số 3 có khuyết điểm là khi say thì không ra gì. Cổ nhiều tài lẻ nên có vẻ được đấy ạ"...

Ở một đoạn chat khác, Seungri còn tiết lộ về việc anh thường xuyên chơi bạc Las Vegas: "Em thường xuyên đến Las Vegas. Tiền kiếm được ở sòng bạc thì cất ở ngân hàng. Em vừa kiếm được 200 triệu won (tương đương 4 tỉ đồng)".

Về Jung Joon Young, anh đã lộ thêm những tin nhắn trong nhóm chat với bàn bè. Trong đó, dùng rất nhiều từ ngữ dung tục và gọi các cô gái với giọng điệu xem thường. Bên cạnh đó, nhân vật mới được hé lộ trong nhóm chat này là Lee Jonghyun (CNBLUE).

Trong đoạn tin nhắn mới được hé lộ, mỹ nam Lee Jonghyn (CNBLUE) và Jung Joon Young đã bàn bạc về việc sex với các cô gái khác nhau trong cùng một ngày, miêu tả trần trụi và dùng từ ngữ thô tục khi nói về các cô gái này. Hai nam ca sĩ còn liên tục đòi quan hệ thêm với nhiều người khác và còn thậm chí trao đổi bạn tình cho nhau. Đoạn hội thoại của Jonghyun và Jung Joon Young không khỏi khiến công chúng choáng váng.

XVK (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.