Lộ clip nhân viên quán bar của Seungri làm chủ hiếp dâm loạt nạn nhân nữ

Ngày 22.3, chương trình "Newsdesk" của đài MBC đưa tin về việc một đoạn clip quay lại cảnh hiếp dâm nạn nhân nữ tại club Burning Sun đã được tìm thấy trên mạng xã hội vào tháng 2 vừa qua, cùng thời điểm MBC tung ra clip CCTV nạn nhân nam bị CEO và nhân viên của Burning Sun tấn công, đánh hội đồng tại club.

MBC tiết lộ, nhân viên A của Burning Sun đã bị bắt giữ vì quay phim và phát tán đoạn clip có nội dung chấn động: một nhân viên nam B hiếp dâm các nạn nhân nữ khác tại club. Đáng nói, vụ việc này diễn ra vào cùng ngày, cùng địa điểm mà vụ bê bối hành hung nói trên diễn ra. Ngày 29.1 năm nay, chính MBC đã đăng tải đoạn clip nhân viên B này lôi một người phụ nữ vào phòng và thực hiện hành vi tấn công tình dục thô bạo.

Cụ thể theo MBC, khi nạn nhân đầu tiên rời phòng, nhân viên B của Burning Sun đã đem một nạn nhân khác đến phòng vệ sinh và hãm hiếp cô này. A và B đều dính líu tới vụ tấn công tình dục 3 nạn nhân nữ. A đã dùng điện thoại của B để quay lại cảnh tượng bạo lực này.

Cảnh sát cho biết, phòng vệ sinh nằm bên trong phòng cho khách VIP thường được sử dụng như một địa điểm "vàng" cho các vụ tấn công tình dục và quay clip bất hợp pháp. Khi bị cảnh sát "sờ gáy", A và B đã vội xóa toàn bộ clip để tiêu hủy chứng cứ.

Một khách hàng của Burning Sun khai nhận: "B nói rằng anh ta đã chuyển các video từ điện thoại vào laptop để bảo quản. Kể cả khi có reboot lại điện thoại, anh ta vẫn cảm thấy lo lắng. Anh ta nói rằng: 'Tôi sẽ đăng ký dùng điện thoại mới tinh và trình lên cảnh sát".

Mặc dù cảnh sát đã có ý định thu hồi những chiếc điện thoại của B và phục hồi lại các dữ liệu đã bị xóa song B lại một mực từ chối phối hợp với cảnh sát, từ chối đưa điện thoại cho bên pháp y cho đến khi luật sư đại diện đến.

O.N (Theo Helino)


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.