Lộ câu hỏi trước vòng thi ứng xử đêm chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2016'?

Trước khi phần thi ứng xử của top 5 người đẹp diễn ra thì trên mạng xã hội đã lan truyền một số câu hỏi được cho là những câu hỏi sẽ được sử dụng trong phần thi này.

Và không phải ngẫu nhiên mà 4/5 câu hỏi của phần thi ứng xử đã được "sử dụng" từ đề thi được lộ ra trước đó. Điển hình là câu hỏi cho Phạm Thủy Tiên: "Làm sao để trong thời đại toàn cầu hóa, người con gái Việt Nam có thể hội nhập mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho riêng mình?" lại trùng với nội dung của câu hỏi số 2 của danh sách bị lộ.

Phần thi của Á hậu 2, Huỳnh Thị Thùy Dung: "Start-up hay còn gọi là khởi nghiệp hiện nay được rất nhiều người nhắc đến, vậy theo bạn thì danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có phải là cơ hội để người đẹp khởi nghiệp hay không?" lại có nội dung giống với câu số 7 trong danh sách này.

4/5 câu hỏi trong phần thi ứng xử của đêm chung kết lại trùng khớp với danh sách câu hỏi đã bị truyền tay trên mạng xã hội

Với đương kim Hoa hậu VN, Đỗ Mỹ Linh cũng nhận được câu hỏi: "Hưởng thụ tối đa là phương châm sống của nhiều bạn trẻ hiện nay, bạn có đồng tình với phương châm này không?" trùng với câu số 6 trong danh sách.

Riêng "Người đẹp biển", Đào Thị Hà được hỏi câu: "Hiện có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp và người đẹp đăng quăng, nếu như đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 thì bạn sẽ làm gì để không bị nhầm lẫn, chìm đi trong số họ?" có nội dung tương tự với câu số 3.

Danh sách câu hỏi được lộ trước khi top 5 người đẹp bước vào vòng thi ứng xử

Ngay khi thông tin này được lộ ra, trong buổi họp báo sau đêm chung kết, khi phóng viên đặt câu hỏi, ông Lê Xuân Sơn, trưởng BTC cuộc thi cho biết trước khi đêm chung kết diễn ra, các thí sinh đã được tham khảo, trau dồi và bổ xung kiến thức về các chủ đề liên quan đến những câu hỏi tương tự như trong đêm chung kết.

Ngoài ra, ông cũng cho biết trong cuộc thi có nhiều thí sinh rất tiềm năng và được chọn. "Nhưng khi chúng tôi nghe những phản ánh không hay, cô ấy có nói những lời lẽ không hay, chúng tôi cũng loại thí sinh đó ra khỏi danh sách. Tôi không muốn nêu cụ thể tên thí sinh ra", ông Lê Xuân Sơn nói về những thí sinh tiềm năng bị loại khỏi top 5.

Nói về tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ông Sơn cho biết, BGK đã chấm trên sự đồng thuận. Với Mỹ Linh, cô được 6/7 giám khảo đồng ý danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016.

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.