Liam Hemsworth lần đầu lên tiếng sau ly hôn với Miley Cyrus

Dù vừa bị bắt gặp với hình ảnh buồn bã và suy sụp nhưng nam diễn viên người Úc vẫn dành cho vợ cũ những lời chúc tốt đẹp.

Liam Hemsworth được cho là có hành động đẹp khi dành cho Miley Cyrus những lời chúc phúc hậu chia tay. Điều này đã được anh chính thức chia sẻ trên trang cá nhân với những lời ngắn ngọn nhưng đầy đủ ý nghĩa:

"Chào tất cả mọi người, Đây chỉ là một thông báo nhỏ rằng Miley và tôi vừa chia tay. Tôi chẳng có lời nào để chúc phúc cho cô ấy nhiều hơn thế này. Chúc cô ấy có thể tiến về phía trước một cách khỏe mạnh, hạnh phúc trên con đường phía trước.

Đây là vấn đề riêng tư. Tôi đã, đang và sẽ không lên tiếng hay chia sẻ bất kỳ điều gì với truyền thông báo chí. Những phát ngôn được cho là phát ngôn chính thức của tôi đều là sai sự thật", anh viết.

Miley Cyrus thông báo ly hôn Liam cuối tuần qua sau khi loạt ảnh cô ôm hôn bạn gái Kaitlynn Carter bị phát hiện. Ngay sau đó, hàng loạt bằng chứng cho thấy cuộc hôn nhân gần 8 tháng của cặp đôi diễn viên the Last Song đã trục trặc từ mấy tháng trước. Từ tháng 7, Liam trở về Australia sống gia đình anh trai Chris Hemsworth.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.