Lê Hoàng tìm lại khán giả qua bộ phim về đề tài ấu dâm

Cảnh trong phim S.O.S Sói trắng
“Trong mỗi con người đều có hai con sói: một con sói tốt hiền lành và không muốn hãm hại ai, chỉ tấn công và chiến đấu cho những điều đúng đắn nhất. Con còn lại luôn chứa đầy giận dữ và độc ác. Quan trọng là ta chọn con sói nào để nuôi dưỡng”. Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ về bộ phim mới nhất về đề tài ấu dâm sắp ra mắt vào ngày 16.6 tới đây.

Giữa lúc nạn ấu dâm đang là vấn đề nóng bỏng của xã hội thì nhà sản xuất ACG Corp phối hợp với HKFilm và Galaxy Film cho ra mắt bộ phim về chủ đề này mang tên ‘S.O.S Sói trắng’. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hoàng sau một thời gian vắng bóng.

Thông tin phim lập tức nhận được sự quan tâm của công chúng. Lý giải về tên phim, đạo diễn Lê Hoàng cho biết: “S.O.S là tín hiệu cảnh báo cấp thiết, còn “Sói trắng” để ám chỉ những kẻ ấu dâm, những con sói khác biệt so với đồng loại. Ngoài ra, “sói” cũng là hiện thân của nhân tính. Trong mỗi con người đều có hai con sói: một con sói tốt hiền lành và không muốn hãm hại ai, chỉ tấn công và chiến đấu cho những điều đúng đắn nhất. Con còn lại luôn chứa đầy giận dữ và độc ác. Quan trọng là ta chọn con sói nào để nuôi dưỡng”.

Đạo diễn Lê Hoàng tái xuất với phim về đề tài ấu dâm

Đạo diễn Lê Hoàng cũng chia sẻ, ban đầu ê kip chỉ định làm phim ngắn, nhưng do thấy vấn đề quá bức thiết nên đã quyết định làm phim dài để có thể chuyển tải đầy đủ thông điệp.

Mặc dù nhà phát hành chưa công bố nhiều thông tin về phim nhưng những hình ảnh trong teaser cho thấy cảnh một em bé bị trói đang vùng vẫy tìm cách thoát thân, cảnh gia đình, người thân khóc vì lo lắng cho con mình.

Làm phim về đề tài ấu dâm cũng đặt ra khá nhiều câu hỏi về cách tiếp cận vấn đề, xử lý hình ảnh sao cho vừa đảm bảo được nội dung, vừa không bị phản cảm, gây sốc, nhất là khi diễn viên là những em nhỏ.

Những câu hỏi này đang chờ tới ngày 16.6 để có lời giải. Hiện tại, áp lực có lẽ vẫn đang dồn vào Lê Hoàng, vị đạo diễn một thời từng nổi tiếng với Gái nhảy, Nữ tướng cướp, nhưng sau đó đã liên tục thất bại ở một loạt bộ phim về sau này như Tối nay 8 giờ, Cát nóng,vv… trước khi vắng bóng khá lâu trên thị trường phim ảnh.

Kim Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.