Lệ Hằng tự tin đến với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 nhờ có Phạm Hương 'chỉ chiêu'

Á hậu Hoàn vũ VN 2015 Đặng Thị Lệ Hằng sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 (Miss Universe 2016) diễn ra từ 13 đến 30.1.2017 tại Manila, Philippines.

Trong buổi công bố đại diện VN tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 (HHHV TG 2016) vào tối ngày 5.12.2016, Lệ Hằng chia sẻ với báo giới rằng cô đã có khoảng thời gian đủ dài để được huấn luyện về catwalk, kỹ năng biểu diễn trước ống kính, khả năng nói chuyện trước đám đông...

Đặc biệt Lệ Hằng đã học đánh đàn tranh và sẽ biểu diễn trong phần thi tài năng.
Cô cũng thể hiện một phần của bài thi ngay tại buổi họp báo để mọi người góp ý.
Dương Trương Thiên Lý- Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam (trái) và Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương (phải) luôn có mặt hỗ trợ cho sự chuẩn bị của Lệ Hằng đạt được kết quả tốt nhất.
Lệ Hằng chia sẻ: "Chị Phạm Hương đã truyền cho em rất nhiều kinh nghiệm trong việc tập luyện, ăn uống như thế nào để có thể đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình tham gia cuộc thi"
Đặng Thị Lệ Hằng, 23 tuổi, quê Đà Nẵng, Top 10 Hoa hậu Các dân tộc VN 2013, Quán quân Elite Model Look VN 2014, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015. Khi được nhận dải băng và quyết định đại diện VN dự thi Hoa Hậu Hoàn vũ thế giới 2016, Lệ Hằng nói cô rất tự hào và sẽ cố gắng hết mình để mang vinh quang về cho đất nước.
Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới sắp tới, nếu được lọt vào những vòng thi có liên quan đến ứng xử, Lệ Hằng cho biết cô sẽ trả lời bằng tiếng Việt để thể hiện được hết những ý mình muốn diễn đạt.
Do đã từng là Quán quân Elite Model Look VN 2014, Lệ Hằng tự tin nhất là phần thi trình diễn bikini và catwalk.
Món quà mà Lệ Hằng mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 là bức tranh "Chùa Một Cột Sen vàng nghìn thuở của Thủ đô" chất liệu vàng 24k dát mỏng và hoàn toàn làm bằng tay.
Buổi họp báo còn có sự tham dự của nhà thiết kế Sỹ Hoàng trong vai trò BGK của cuộc thi "Tuyển chọn thiết kế quốc phục Miss Universe 2016". Cuộc thi này đã chọn ra được 02 bộ quốc phục đẹp nhất trong số 100 mẫu thiết kế, để Lệ Hằng giới thiệu trong phần thi "National Costume" tại HHHV TG 2016.
Rất đông phóng viên của các báo đài đã đến đưa tin về sự kiện này.

Bài và ảnh: Nguyên Trương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.