Lan Cave trong 'Quỳnh búp bê' bất ngờ rẽ hướng sang làm ca sĩ

Thanh Hương cho biết thi gameshow âm nhạc là quyết định táo bạo của mình
Là một trong những gương mặt truyền hình nổi tiếng với các tác phẩm ăn khách như: vai Phan Hương của Người phán xử, Nương của Thương nhớ ở ai hay Lan Cave trong Quỳnh búp bê, nữ diễn viên Thanh Hương được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất đa dạng, không bị đóng đinh vào một tuyến nhân vật nhất định.

Sau thành công với phim Quỳnh búp bê, nữ diễn viên tiết lộ cô đang cầm kịch bản của Quỳnh búp bê 2 và tiếp tục trở lại màn ảnh trong dịp cuối năm. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian miệt mài đóng phim, nữ diễn viên mong muốn tìm cho mình một sân chơi mới để không chỉ thư giãn mà còn thỏa niềm đam mê âm nhạc từ thuở bé. Chính vì thế, Thanh Hương quyết định tham gia Trời sinh một cặp mùa 3 với tư cách là một thí sinh.

Thanh Hương với vai diễn ăn khách trong Quỳnh búp bê

Tuy nhiên, trước thông tin này, nhiều người hâm mộ nữ diễn viên cho rằng với sức nóng của Lan Cave tại sao cô không tiếp tục thử sức với vai diễn mới mà “bỏ ngang” để thi ca hát. Thanh Hương cho biết: “Đây là một quyết định táo bạo của Hương trong thời gian này. Mọi người vẫn nói là giờ phim đang hot tại sao lại không đẩy hình ảnh của mình lên. Nhưng Hương đã có một quá trình làm nghề rồi, không phải Hương sẽ dừng mà nó phải đi cả cuộc đời có khi đến 80, 90 tuổi. Hương muốn tìm một khoảng lặng và đó là trong âm nhạc. Đó là lý đó vì sao Hương tham gia sân chơi này”.

Cô vẫn muốn tìm hướng đi trong âm nhạc vì đam mê

Để chuẩn bị cho chặng đường của cuộc thi, nữ diễn viên tiết lộ cô tâm huyết và luyện tập khá bài bản. Hiện cô đang theo học NSƯT Đức Long là giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Nữ diễn viên chuẩn bị bài bản để đến với cuộc thi

Bên cạnh đó, Thanh Hương còn cho biết thêm bản thân cô không xem âm nhạc là công cụ giải trí thông thường mà hoàn toàn đặt tâm huyết của mình vào cuộc thi để “biến nó thành một sân chơi chuyên nghiệp cho chính mình”.

Trời sinh một cặp mùa 3 sẽ lên sóng vào thứ bảy hằng tuần trên VTV3. Tập đầu tiên phát sóng vào ngày 20.4.

Sơn Phạm - Ảnh: Đình Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.