Kim 'siêu vòng ba' khiêu khích với mốt áo ngủ ra đường

"Đồ lót không chỉ cho phòng ngủ", Kim Kardashian đã chứng minh điều này thêm một lần nữa khi diện chiếc áo ren với quần jeans lưng cao trong chuyến đi đến Miami cùng gia đình.

Mặc dù đã có hai con và sắp bước qua tuổi 35 nhưng xem ra "cô nàng thích khoe thân" Kim Kardashian vẫn rất tự tin khoe thân hình đồng hồ cát của mình. Hôm qua, trong chuyến đi nghỉ ở thành phố biển Miami, Mỹ, Kim đã thu hút mọi sự chú ý trong trang phục cực kỳ mát mẻ nhưng cũng rất khiêu gợi: diện chiếc áo ren dạng áo lót ra đường.

Từng khẳng định là bất chấp tấ cả để nổi tiếng. Không chỉ Kim mà cả gia đình cô đều quyết triệt để tư tưởng này. Kim Kardashian luôn tự tin và hay khoe ảnh khoả thân của cô trên trang cá nhân cũng như thu hút sự chú ý của các phóng viên ảnh mỗi khi xuất hiện. Mặc dù hiện tại đã rất nổi tiếng và giàu có nhưng thực tế ngoài chiêu trò này, Kim không được Hollywood đánh giá cao về sự nghiệp cũng như sự cống hiến.

Hiện tại, Kim đã có hai con với nam ca sĩ Kanye West nhưng cách nổi tiếng bằng pr bản thân của Kim vẫn không hạn chế. Thậm chí, cô còn tự hào khoe thành tích "tự sướng mọi nơi" trên trang cá nhân. Và mặc dù rất ủng hộ vợ trong mọi chuyện nhưng Kanye đã tuyên bố rằng anh không sử dụng điện thoại và các trang mạng xã hội vì nó có quá nhiều hình ảnh thông tin của Kim Kardashian. Nhưng với chủ nhân ca khúc Famous, việc sử dụng điện thoại và mạng xã hội quá nhiều sẽ hạn chế sự sáng tạo của mình.H.K/ Theo DLM


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.