Kim Lý lịch lãm tới chúc mừng nhà thơ Nguyễn Phong Việt

Sau khi hoàn thành bộ phim "Vệ sĩ Sài Gòn", Kim Lý dồn sức vào cho các dự án điện ảnh mới do anh sản xuất, dù lịch trình đang rất bận rộn, nhưng anh vẫn cố gắng đến chúc mừng cửa hàng mới của vợ chồng nhà thơ Nguyễn Phong Việt.
Có thể nói với Kim Lý năm 2017 đang hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ ở vai trò mới nhà sản xuất điện ảnh. Đây cũng là kế hoạch được Kim Lý ấp ủ suốt hơn 3 năm trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên năm 2016 khi nhận lời tham gia "Vệ sĩ Sài Gòn" anh đã phải tạm gác lại 2 dự án cá nhân để tập trung cho vai diễn.
Theo thông tin được biết, trong tháng 3.2017, Kim Lý sẽ có chuyến đi dài ngày ở châu Âu, Thượng Hải (Trung Quốc) và Tokyo (Nhật Bản) để gặp gỡ các đối tác chuẩn bị cho 2 dự án phim mới. Dù bận rộn nhưng Kim Lý vấn tranh thủ thời gian để tới chúc mừng vợ chồng nhà thơ Phong Việt
Tới chúc mừng nhà thơ Phong Việt, Kim Lý còn có dịp hội ngộ lại người đồng nghiệp trong phim "Vệ sĩ Sài Gòn", nam diễn viên B Trần.
Nữ ca sĩ - diễn viên Maya cũng xuất hiện tại bữa tiệc ấm cúng này. Sau cuộc thi "The Remix - Hòa âm ánh sáng" Maya gần như chỉ tập trung toàn bộ thời gian vào việc chăm sóc con gái nhỏ, bé Bồ Câu (tên gọi ở nhà) và hoạt động kinh doanh. Cho tới thời điểm hiện tại, "bà mẹ một con" vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về hoạt động nghệ thuật tiếp theo của mình.
Ngoài Maya, Kim Lý, B Trần buổi tiệc của vợ chồng nhà thơ Phong Việt còn có những người bạn rất thân tới chia vui như: NSƯT Mỹ Uyên
Ca sĩ Thái Trinh
và MC Liêu Hà Trinh

Di Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.