Khánh My bị nghi ngờ kể chuyện Trường Giang tán tỉnh để PR phim

Khánh My là nữ diễn viên mới nhất trong danh sách những người đẹp có liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang - Ảnh: internet/TV ghép
Sau khi chia sẻ thông tin Trường Giang tán tỉnh mình, diễn viên Khánh My bị nghi ngờ là dùng chiêu trò nhằm PR cho phim có cô đóng.

Ngày 7.5, hàng loạt tờ báo đưa tin người mẫu diễn viên Khánh My bất ngờ tiết lộ rằng Trường Giang đã từng tán tỉnh cô.

Khánh My cho biết, cô quen Trường Giang từ năm 2012 khi cùng tham gia một dự án nghệ thuật. Vì cùng làm việc nên hai người đi ăn chung. Trường Giang bắt đầu tán tỉnh Khánh My từ gần một năm nay bằng cách liên tục gửi những tin nhắn “ngụ ý” đến với Khánh My. Đó cũng là thời điểm đôi tình nhân Nhã Phương – Trường Giang đang tay trong tay rất hạnh phúc. Vì vậy cô đã thẳng thừng từ chối.

Điều đáng nói ở đây là thông tin này xuất hiện trùng khớp với thời gian bộ phim Mỹ nhân Sài thành do Khánh My đóng sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 45 trên kênh VTV1. Thông tin này cũng được Khánh My chia sẻ trên trang cá nhân.

Thông tin của Khánh My trên trang cá nhân

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến mọi người nghi ngờ Khánh My nhằm chuyện này để thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Trên mạng xã hội hiện tại đang có vô số ý kiến phản hồi về những chia sẻ Khánh My. Nhiều ý kiến cho rằng Khánh My kể lại chuyện cũ Trường Giang tán tỉnh cô là chuyện đáng phê phán bởi thời điểm đó nghệ sĩ hài Trường Giang vẫn yêu Nhã Phương là sự thật. Ý kiến khác cho rằng những chia sẻ của Khánh My không hoàn toàn vô tư, bởi bộ phim cô tham gia, sau 4 năm im ắng, cũng vừa được lên sóng.

Dân mạng phản ứng với chia sẻ của Khánh My

Khánh My là nữ diễn viên mới nhất trong danh sách những người đẹp có liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang

Khánh My sinh năm 1991, quê Kiên Giang. Cô là người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Khánh My từng giành Á quân tại chương trình Bước nhảy Hoàn vũ năm 2016. Cô tham gia một số phim như: Cuối đường băng, Váy hồng tầng 24, Mỹ nhân Sài thành, Ba vợ cưới vợ ba, Tình xuyên biên giới…

Tiểu Nhị


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.