Khai mạc Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018: Những hoạt động mang tính kết nối

Khai mạc Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018 khu vực miền Bắc
Tối 11.5, Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018 khu vực miền Bắc đã chính thức khai mạc tại khách sạn Mường Thanh Luxury, Hạ Long, Quảng Ninh. Sự kiện có sự tham dự của hàng trăm nữ doanh nhân trên khắp các tỉnh như: Lào Cai, Sơn La, Hải Phòng, Hà Nôi, Thanh Hóa...

Tham dự Diễn đàn có Chủ tịch Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam-ASEAN, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại Giao, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Mỹ, ông Lê Công Phụng - đại diện các Đại sứ quán của các nước trong khối ASEAN.

Ông Lê Công Phụng - đại diện các Đại sứ quán của các nước trong khối ASEAN

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Phụng cho biết diễn đàn nữ doanh nhân ASEAN được lập ra với mong muốn tạo cơ hội về giao lưu về văn hoá, kinh tế và đặc biệt là thiết lập một mạng lưới chia sẻ thông tin, hỗ trợ thiết thực, hiệu quả, toàn diện giữa các nữ doanh nhân. Đặc biệt, chương trình dành khá nhiều thời gian để tổ chức các hoạt động bên lề, chia sẻ các kỹ năng làm đẹp, trao đổi, giới thiệu thông tin về các sản phẩm - dịch vụ độc đáo, thế mạnh doanh nghiệp do nữ doanh nhân đại diện mang tới.

Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng biên tập tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018

Chia sẻ với phóng viên bên lề diễn đàn, ông Phụng cho biết lý do Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018 lựa chọn Quảng Ninh để khai mạc vì tỉnh Quảng Ninh có rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Là địa điểm lý tưởng để giới thiệu hình ảnh Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng với các nữ doanh nhân nước bạn. Chương trình hướng đến việc quảng bá các danh lam thắng cảnh, thu hút khách du lịch khu vực, quốc tế, giới thiệu văn hoá truyền thống, phát triển các sản phẩm làng nghề Việt Nam và ASEAN. Tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, kết nối trong cộng đồng ASEAN.

Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng biên tập tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018 khẳng định những hoạt động bên lề của Diễn đàn nữ doanh nhân ASEAN là những hoạt động ý nghĩa, mang tính kết nối, giao lưu cao. Đặc biệt, hành trình “Photo Tour” mang tên Việt Nam- ASEAN sẽ được ghi hình trực tiếp trên những địa danh của địa phương cùng với lời giới thiệu của các nữ doanh nhân nổi bật và sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường.

Các khách mời và các nữ doanh nhân trong sự kiện giới thiệu Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018

Đại diện của khách sạn Mường Thanh cũng cho biết, tập đoàn rất vinh hạnh tài trợ cho diễn đàn nữ doanh nhân ASEAN đi một chặng đường dài từ Bắc vào Nam với sự tham gia của hơn 300 doanh nhân đến từ các nước ASEAN.

Diễn đàn có chuỗi sự kiện kết hợp hội thảo và trải nghiệm thực tế, trong đó nổi bật là các hoạt động trình diễn, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đến từ các nước ASEAN. Diễn đàn được tổ chức trong 3 ngày (11.5-13.5). Các thành viên tham gia diễn đàn sẽ gặp gỡ trao đổi, đồng thời có một số trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp sản xuất ngọc trai tại Hạ Long. Bên cạnh đấy, các nữ doanh nhân cũng có cơ hội để thử thách bản thân trong chuỗi hoạt động trình diễn bộ sưu tập áo dài và trang sức được đánh giá cao tại chương trình.

Cũng tại buổi giới thiệu, BTC Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN cũng khẳng định thông điệp lớn nhất của chương trình chính là: kết nối - phát triển - giao lưu để tạo sự thuận lợi cho các chương trình tiếp theo.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.