Kendall Jenner, Gigi Hadid và Bella Hadid chính thức biểu diễn Victoria's Secret 2018

Bella Hadid, Kendall Jenner và Gigi Hadid
Sau khi một số người mẫu khẳng định rằng sẽ tham gia chương trình Victoria's Secret 2018, trên truyền thông xã hội, các siêu mẫu Kendall Jenner, Gigi Hadid, Bella Hadid tuyên bố sẽ chính thức tham gia cùng họ.

Ngày1.11, Victoria's Secret thông báo cả ba cô nàng ấy sẽ sải bước trên sàn diễn, cũng như chia sẻ những chi tiết khác về chương trình. Sự kiện sẽ được ghi hình vào ngày 8.11. Nhưng công chúng sẽ không thể xem được cho đến khi nó được phát trên kênh truyền hình ABC vào ngày 2.12.

Người mẫu Bella Hadid - Ảnh: Internet

Jenner không có mặt trong chương trình hồi năm ngoái do vướng hợp đồng với La Perla, cô chỉ trải qua quá trình tập chạy các kiểu. Trong mùa Halloween năm nay, cô và các chị em gái Kim Kardashian, Kourtney Kardashian, Khloe Kardashian và Kylie Jenner, ăn mặc như những thiên thần Victoria's Secret, những bộ trang phục lót với các đôi cánh lấy từ sàn diễn thật. “Cám ơn các bạn đã để cho chúng tôi tỏa sáng tại đêm thời trang Victoria’s Secret”, Jenner viết trên Instagram, đăng tấm hình trong đêm Halloween.

Thật ra, chính tại chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With the Kardashians (nói về cuộc sống của gia đình Kardashian) nơi Jenner có buổi tuyển chọn đầu tiên cho Victoria's Secret, người mẹ kiêm nhà quản lý của cô, Kris Jenner, đã sắp xếp cho Kendall gặp nhiếp ảnh gia của Victoria's Secret là Russell James. Kris đã gọi điện thoại cho James để gặp Kendall trong khi các máy đang quay và James đồng ý. Ông đến nhà Kris, gặp Kendall. Kris nhớ lại "Bà đúng, cô ấy đẹp, tôi không thể chờ đợi để được làm việc với cô ấy’.” Ông chụp ảnh Kendall cho cuốn sách Angels và cô biểu diễn trên sân khấu Victoria's Secret lần đầu tiên vào năm 2015.

Người mẫu Kendall Jenner - Ảnh: Internet

Jenner, Gigi và Bella cũng sẽ biểu diễn chung với người mẫu bạch tạng Winnie Harlow, người đã khẳng định sẽ tham gia chương trình vào hồi tháng 9 vừa qua. Dạo gần đây, Harlow phản ánh về trải nghiệm trên Instagram, khi viết “Tôi không thể tin được điều này! Cám ơn các bạn vì đã truyền cho tôi tất cả năng lượng và đối xử tử tế với tôi trong căn phòng đó. Cám ơn vì đã tạo điều kiện cho tôi có cơ hội sải bước trong chương trình thời trang Victoria's Secret".

Người mẫu Winnie Harlow - Ảnh: Internet

Harlow, Jenner và chị em nhà Hadid là Gigi và Bella sẽ biểu diễn cùng với các người mẫu Herieth Paul, Grace Bol, Sadie Newman, Georgia Fowler, Estelle Chen, Barbara Palvin, Cheyenne Maya Carty, Maia Cotton, Lorena Rae, Kelsey Merritt, Alexina Graham, Lesha Hodges, Yasmin Wijnaldum, Shanina Shaik, Isilda Moreira, Devon Windsor, Sofie Rovenstine, Leomie Anderson, Myrthe Bolt, Megan Williams, Gizele Oliveira, Barbara Fialho, Mélie Tiacoh, Maggie Laine, Toni Garrn, Frida Aasen, Alanna Arrington, Josie Canseco, Kelly Gale, Cindy Bruna, Jourdana Phillips và Mayowa Nicholas.

Người mẫu Gigi Hadid - Ảnh: Internet

Về phía khách mời âm nhạc, năm nay sẽ có rất nhiều. Các nghệ sĩ biểu diễn trên sàn diễn sẽ là Bebe Rexha, The Chainsmokers, Halsey, Kelsea Ballerini, Rita Ora, Shawn Mendes và The Struts. Điều này nói lên rằng sẽ có rất nhiều thứ để bàn khi chương trình thời trang Victoria's Secret được phát sóng vào ngày 2.12.

Chương trình Victoria's Secret 2017 diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Năm nay, sự kiện được tổ chức tại New York - Ảnh: Internet

Mê Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.