Justin Bieber khóc khi đăng ký kết hôn cùng Hailey Baldwin

Chưa tiết lộ thời gian kết hôn nhưng cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đến văn phòng đăng ký kết hôn tại New York, Mỹ.

Hôm qua, Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng nhau đến Phòng hôn nhân để làm thủ tục đăng ký kết hôn. Theo tờ TMZ, cặp đôi tỏ ra rất xúc động khi cùng xuất hiện tại địa điểm đăng ký kết hôn. Thậm chí, Justin Bieber đã khóc khi đứng cạnh Hailey Baldwin, thổn thức nắm tay hôn thê và nói: “Anh không thể đợi đến ngày cưới em, em yêu”. Ngay sau đó, anh còn quay qua cảm ơn tất cả các nhân viên tại phòng công chứng.

Sự xúc động này của Justin còn cho thấy, ngay sau khi ra khỏi văn phòng, người quản lý đứng đợi và nam ca sĩ 23 tuổi còn nắm tay người quản lý của mình là John Elliot và khóc.

Trước đó, hôm 7.7, Justin Bieber đã ngỏ lời cầu hôn Hailey Baldwin tại Bahamas chỉ sau 1 tháng tái hợp. Cha mẹ hai bên nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến hai con.

Sau đó, nam ca sĩ tuyên bố về chuyện đính hôn trên trang Instagram với hơn 100 triệu người theo dõi. “Muốn đợi một thời gian để có thể chia sẻ nhưng những từ ngữ giờ đây khó có thể diễn tả hết mọi thứ. Hailey, anh thực sự yêu em, yêu mọi điều ở em”, Justin Bieber viết.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.