Justin Bieber chính thức lên tiếng chuyện đính hôn, hứa yêu Hailey Baldwin hết phần đời còn lại

Sau một ngày gây sốc với chuyện cầu hôn chỉ sau 1 tháng quay lại cùng nhau, Justin Bieber đã chính thức xác nhận với truyền thông về chuyện anh đã cầu hôn Hailey Baldwin vào ngày 7.7 vừa qua. Nam ca sĩ 24 tuổi khẳng định sẽ dành hết cuộc đời để yêu Hailey Baldwin.

Ngay trên trang cá nhân của mình, Justin chọn đăng bức ảnh trắng đen khi Hailey ngồi trên đùi và hôn anh dịu dàng với dòng chia sẻ:

"Anh định đợi một thời gian rồi mới lên tiếng, nhưng giờ thì ai cũng biết hết mất rồi. Hailey, nghe này, anh như muốn phát cuồng khi nghĩ về em. Anh muốn dành cả cuộc đời còn lại để hiểu mọi điều về em, để yêu em chân thành và nhẫn nại. Anh hứa sẽ khiến gia đình chúng ta gắn kết bằng tình yêu và danh dự, hãy để chúa Jesus dẫn dắt chúng ta trong mọi điều chúng ta làm và mọi quyết định anh và em cùng thực hiện.

Trái tim anh luôn nghĩ về em và chỉ có em mà thôi! Em là ưu tiên hàng đầu, là tình yêu của đời anh Hailey Baldwin. Anh không muốn ở bên cạnh người con gái nào khác. Em đã giúp anh trở nên tốt đẹp hơn và hai chúng ta là những mảnh ghép hoàn hảo nhất của nhau.

Anh không thể chờ lâu thêm được nữa. Thật thú vị thay khi ở cạnh em mọi điều đều trở nên có ý nghĩa.

Điều anh trông đợi nhất là những đứa em trai và em gái của anh sẽ được chứng kiến một cuộc hôn nhân bền vững và chúng sẽ có tấm gương để noi theo.

Người tính không bằng trời tính, chúng ta đính hôn đúng vào ngày thứ 7 của tháng thứ 7. Số 7 là con số hoàn hảo về mặt tâm linh. Thật đó. google mà xem. Thật khó tin phải không? Anh không hề lên kế hoạch cho chuyện đó đâu. Anh cảm thấy thật tuyệt vời khi nghĩ về tương lai của chúng ta, sẽ tuyệt vời hơn nữa ở tuổi 70. "Kẻ tìm được người vợ sẽ được hưởng những điều tốt lành và được Chúa trời ban phước!" Năm nay là năm của phước lành", chủ nhân ca khúc Baby viết.

Ngay sau những dòng chia sẻ ngọt ngào của nam ca sĩ người Canada, siêu mẫu 22 tuổi cũng đáp lại. "Em không chắc những điều mình làm trong cuộc sống có xứng đáng để nhận được niềm hạnh phúc to lớn này không nhưng em vô cùng cám ơn Chúa vì đã mang tới một người tuyệt vời như anh để cùng em bước tiếp suốt cuộc đời. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả được sự biết ơn của em".

Hailey Baldwin và Justin Bieber chính thức trở lại bên nhau vào tháng 6 sau khi Justin và Selena Gomez chia tay. Hailey Baldwin và Justin Bieber biết nhau từ bé nhưng cũng có thời gian hẹn hò ngắn ngủi vào năm 2015 và chia tay vào năm 2016.

P.D


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.