Jennifer Lawrence tiết lộ lý do phá vỡ nguyên tắc, chịu nude trên màn ảnh

Từng tuyên bố chắc chắn sẽ không bao giờ để lộ da thịt trên màn ảnh nhưng mới đây, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence đã tự mình phá vỡ nguyên tắc này.

Xuất hiện trên chương trình Ellen Show mới đây, Jennifer Lawrence đã bật mí vì sao cô phá vỡ nguyên tắc khi vào nghề và kể thêm chi tiết khi thực hiện cảnh nude đầu tiên của mình trong bộ phim mới Red Sparrow.

"Nguyên nhân chính để tôi tự bỏ đi nguyên tắc của mình vì đó một kịch bản và câu chuyện quá tuyệt vời. Tôi yêu nhân vật Dominika Egorova và không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia bộ phim. Bởi vậy tôi đã đóng cảnh nude và đó là cảnh rất hay", nữ diễn viên 27 tuổi chia sẻ.

Trong Red Sparrow, Jennifer Lawrence vào vai Dominika Egorova, một nữ điệp viên Nga đã trải qua quá trình huấn luyện vô cùng khắc nghiệt. Cô được trui rèn khả năng sử dụng cơ thể làm "vũ khí khêu gợi" để quyến rũ, thao túng và giết chết mục tiêu.

Mặc dù tuyên bố hùng hồn như thế nhưng nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar cho biết, cô cũng rất lo lắng trước cảnh quay này. Vì bối cảnh quay diễn ra trong suốt mùa đông ở Hungari và để chuẩn bị cho cảnh nóng nhất phim, đội ngũ nhân viên đã hâm nóng trường quay vào lúc 3 giờ sáng để Jennifer không bị lạnh khi trút xiêm y. Còn Jennifer thì trước đó không thể chợp mắt được.

"May mắn là ê-kíp quá hiểu chuyện và từng làm việc cùng nên mọi chuyện diễn ra dễ dàng. Kết thúc cảnh quay tôi thấy khá nhẹ nhỏm", Jen cho biết.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.