Jang Nara phủ nhận sắp kết hôn

Sau khi hàng loạt thông tin được chia sẻ với tựa đề “Kim Nam Gil và Jang Nara sẽ kết hôn vào tháng 11 sau 7 năm hẹn hò", đại diện của cả hai đã lên tiếng phủ nhận.

Ngày 5.8, các trang báo giải trí Hàn Quốc đồng loạt đăng tin Kim Nam Gil và Jang Nara sẽ kết hôn vào tháng 11 tới sau 7 năm hò hẹn.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận vì nó khá trùng hợp về thời gian. Cách đây 6 năm, Kim Nam Jil từng bị đồn hò hẹn với người đẹp không tuổi Jang Nara. Vào năm 2013, Kim Nam Gil đã trả tiền thuê một chiếc xe tải chở đồ ăn tới trường quay để chúc mừng Jang Nara đạt giải thưởng nhưng khi đó, Jang Nara đã lên tiếng phủ nhận chuyện hò hẹn.

"Tin đồn hai diễn viên kết hôn là không đúng, không có căn cứ nào chứng minh sự thật. Hiện Jang Nara đang bận lịch đóng phim. Nữ diễn viên chỉ chuyên tâm đóng phim truyền hình VIP, phát sóng vào tháng 10 sắp tới", công ty quản lý của Jang Nara cho biết. Ngay sau đó, công ty của Kim Nam Gil cũng phủ nhận tin này.

Tuy cả hai nhân vật chính lên tiếng đính chính nhưng dư luận vẫn không tin, cuối cùng "người đẹp không tuổi" phải lên tiếng chính thức trên trang cá nhân của mình: "Những thông tin, từ ngữ được thêu dệt bỗng chốc bị coi là sự thật, trở thành đề tài bàn tán... Không có. Đời thường, chúng tôi chưa từng gặp gỡ riêng và cũng không có số điện thoại hay bất kỳ phương thức liên lạc nào", Jang Nara viết.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.