Hương Giang chia sẻ nỗi nhớ quê hương và lý do chưa thể trở về Việt Nam

Hương Giang lộng lẫy trong bộ trang phục được thiết kế riêng cho cô
Mới đây, trên trang cá nhân Hương Giang Idol đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của cô sau đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, nữ ca sĩ diện bộ đầm dạ hội gợi cảm, đầu đội vương miện lộng lẫy khiến nhiều người chú ý.

Tân Hoa hậu chia sẻ cô chưa thể trở về Việt Nam vì vẫn phải ở lại Thái Lan để thực hiện những nhiệm vụ của một Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Hương Giang viết: "Giang chưa thể về nước ngay do phải hoàn thành nhiệm vụ của Tân Hoa Hậu tại Thái Lan. Giang rất nhớ nhà, nhớ quê hương, nhớ bố mẹ, bạn bè, các thí sinh cũng đã về nước hết, cảm giác rất lạ lẫm...

Nhưng giờ đây Giang không chỉ là thí sinh đại diện cho Việt Nam, giờ đây Giang đã là đương kim hoa hậu chuyển giới thế giới, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình không, Giang còn phải theo sát các hoạt động để gắn kết mọi hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới, thế nên Giang phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng!
Quê hương đợi Giang về nhé, mọi người đợi Giang về nhé, còn bây giờ mọi người tiếp thêm sức mạnh cho Giang để Giang cố gắng hơn nhé".

Trước đó, Hương Giang cũng ra ngoài đi mua sắm và cô đã được khán giả bên Thái Lan nhận ra và xin chụp hình chung. Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang có 2 ngày tiếp tục ở lại Pattaya, Thái Lan để làm việc với ban tổ chức cũng như gặp gỡ những nhân vật quan trọng, giao lưu với báo chí quốc tế.

Ngoài ra, đáng chú ý là ngay khi xuất hiện tại trung tâm thương mại, rất nhiều người có mặt ở đó thậm chí cả du khách quốc tế đều nhận ra Hương Giang và bày tỏ sự hâm mộ, xin chụp ảnh cùng tân Hoa hậu. Trước tình cảm đó, Hương Giang rất hạnh phúc và thân thiện chụp ảnh cùng mọi người.

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang Idol sau đêm đăng quang

Theo dự kiến, Hương Giang sẽ di chuyển về Bangkok để tham gia các hoạt động trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hương Giang chia sẻ cô đang rất nóng lòng và cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để tranh thủ về Việt Nam gặp gỡ tất cả mọi người.

Sau gần 14 ngày đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất dành cho người chuyển giới, Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 một cách thuyết phục và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Không chỉ vậy, tân Hoa hậu còn là chủ nhân của hai giải thưởng phụ quan trọng trong cuộc thi là Người đẹp Tài năng và Người đẹp Truyền thông. Bản thân Hương Giang sau khi đăng quang cũng bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng làm thật nhiều những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất cho cộng đồng trong cương vị đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.