Hùng Thuận tiết lộ từng được Minh Thuận 'cứu' khi đi hát

Tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2018, Hùng Thuận đã cho thấy nét biến hoá không người. Và trong tuần này, ngôi sao nhí của Đất Phương Nam một thời bấm chọn trúng nhân vật Minh Thuận ở, cố ca sĩ rất được nhiều người yêu thương.

Hùng Thuận cảm thấy vui mừng khi được hóa thân thành đàn anh. Nam diễn viên cho biết đây sẽ là cơ hội để anh có dịp được hát lại những ca khúc đình đám một thời và sẽ thực hiện chuỗi những động tác huyền thoại gắn liền với tên tuổi của Minh Thuận.

Trong hậu trường, Hùng Thuận tập luyện không ngừng nghỉ, anh cho biết điểm đặc trưng của ca sĩ Minh Thuận là những bước nhảy không thể lẫn với bất kỳ ai. Ngoài ra, giọng ca “Tình thơ” còn gây ấn tượng cho người yêu nhạc Việt nhờ chất giọng nhẹ nhàng, tình cảm cùng phong cách lãng tử.

Diễn viên phim “Đất phương Nam” kể lại cái duyên lần đầu gặp Minh Thuận và đó cũng là kỷ niệm khiến anh không bao giờ quên.

Hùng Thuận nhớ lại: “Sau một thời gian đóng phim, mình chuyển qua đi hát, lúc đó mình như con nai vàng ngơ ngác tập tễnh mang theo 1-2 bài tủ đi diễn khắp nơi trong đó có bài “Tình thơ”. Còn anh Minh Thuận lúc đó rất nổi tiếng với cách hát, ngoại hình cuốn hút đi đến đâu anh cũng được người ta theo đón. Trong một lần tại một sân khấu ở Sài Gòn, mình và anh Thuận có dịp được diễn chung. Lúc đó mình chưa quen biết gì với anh Thuận mà khi xuất hiện, anh ấy đã được rất nhiều người vây quanh. Tâm trạng của mình lúc đó là vừa mừng khi được gặp anh lại vừa hoang mang vì sợ anh sẽ hát bài hít “Tình thơ” thì mình biết hát bài gì, chỉ còn cách đi về mà thôi.

Hùng Thuận đành phải chạy đến nói nhỏ với bầu show nhờ xin anh Thuận cho hát bài “Tình thơ”. Hồi đó anh Thuận chắc cũng biết mình đóng phim và chỉ nhìn rồi cười thôi. Nếu anh Thuận hát “Tình thơ” thì coi như xong. Mình vẫn nhớ khoảnh khắc lúc anh Minh Thuận bước ra sân khấu, mọi người liên tục vỗ tay hò hét. Anh nói với khán giả: “Để tiếp tục chương trình Minh Thuận xin trình bày một nhạc phẩm mang tên Tình…” rồi quay vào cánh gà nhìn mình cười rồi tiếp tục nói: “ca khúc Tình phai”. Lúc đó cảm xúc của mình như chết lặng mà chỉ biết thầm cám ơn anh”.

Trong đêm thi thứ 5, Hùng Thuận sẽ lựa chọn bài hát “Rêu phong” bởi đây là một ca khúc có tiết tấu nhanh, sôi động có thể giúp anh phô diễn được những động tác đặc trưng của Minh Thuận. Nam diễn viên mong muốn phần nào làm giống phần nhìn còn phần hát khó có thể giả được giọng anh Minh Thuận.

Cùng đón xem tập 5 chương trình Gương mặt thân quen 2018 phát sóng vào ngày 7.7.2018 lúc 21g15 trên kênh VTV3.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.