Hùng Thuận hóa NSND Trần Hiếu giành giải nhất đầu tiên của 'Gương mặt thân quen'

Chương trình Gương mặt thân quen 2018 tập đầu tiên lên sóng tốiqua 9.6 trên kênh VTV3 đã mang tới cho khán giả những màn hóa thân độc đáo. Dàn thí sinh của mùa 6, gồm sáu gương mặt: Anh Tú, Hà Thu, Hùng Thuận, Đỗ Phú Quí, Duy Khánh, Kim Thành.

Họ đã lần lượt chứng minh cho khán giả thấy được khả năng ca hát, thể hiện vũ đạo một cách điêu luyện. Bên cạnh đó, khán giả còn được “bonus” những tràng cười "nghiêng ngả" với những pha chọc ghẹo Kim Oanh của Quang Linh hay màn khoe giọng cực “đã tai” đến từ giám khảo Đàm Vĩnh Hưng trên hàng ghế nóng. Khép lại đêm diễn đầy thăng hoa, Hùng Thuận đã xuất sắc giành chiến thắng ngoạn mục nhờ vai diễn NSND Trần Hiếu với ca khúc Tôi người lái xe.

Ngay từ khi mới xuất hiện, Hùng Thuận đã khiến khán giả bất ngờ bởi phần hóa thân từ trang phục đến phong cách biểu diễn rất giống. Với khúc hát tự hào quê hương, tôn vinh những chiến sĩ, anh hùng dân tộc qua giọng hát trầm ấm của Hùng Thuận đã khiến bộ ba giám khảo phải chăm chú theo dõi và phải đứng dậy vỗ tay không ngớt.

NSƯT Kim Oanh “soi” kỹ phần ria mép trong cách tạo hình của Hùng Thuận, ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng nhận là một fan hâm mộ của Hùng Thuận khi anh còn là cậu bé An trong phim Đất phương Nam. Còn đối với giảm khảo Quang Linh lại thán phục Hùng Thuận bởi tài diễn xuất và cách biểu diễn thấy được cái hồn của “Bố” Trần Hiếu. Chốt phần nhận xét, giám khảo Khảo Đàm Vĩnh Hưng trìu mến dành tặng những lời tán thưởng đến với Hùng Thuận.

Các thứ hạng còn lài là:

Katy Katy (Lam Trường) - Duy Khánh 32 điểm

Big Girl Don't Cry (Tóc Tiên) - Kim Thành 32 điểm

Khóc Cho Người Đi (Đàm Vĩnh Hưng) - Anh Tú: 26 điểm

Feel Like Ooh, Đóa Hoa Hồng (Chi Pu) - Đỗ Phú Quí 25 điểm

Duyên Phận (Như Quỳnh) - Hà Thu 21 điểm

V.Lê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.