Hoãn hội sách lớn nhất Việt Nam tại TP.HCM do dịch Covid-19

Hội sách TP.HCM năm 2018 - Ảnh: PN0
Do diễn biến phức tạp của bệnh dịch viêm phổi Covid-19 (coronavirus) hội sách lớn nhất nước ở TP.HCM đã được hoãn lại vô thời hạn.

Ngày 13.2, UBND TP.HCM đã có văn bản chấp thuận đề xuất của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM về việc hoãn tổ chức Hội sách TP.HCM lần thứ 11 -2020 vào thời điểm thích hợp do lo ngại về dịch viêm phổi do coronavirus (tên mới Covid - 19) gây ra đang có nhiều diễn biến phức tạp ở Việt Nam.

Văn bản của UBND TP.HCM nêu rõ: "Theo ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch thường trực Lê Thanh Liêm, giao nhiệm vụ cho Sở Thông tin và truyền thông tham mưu đề xuất UBND thành phố tổ chức Hội sách TP.HCM lần thứ 11-2020 vào thời gian phù hợp".

Trước đó, theo kế hoạch Hội sách TP.HCM lần thứ 11-2020 dự kiến được tổ chức từ ngày 16 đến 22.3 tại công viên Lê Văn Tám (Q.1, TP.HCM). Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Sở Thông tin và Truyền thông TP đã có văn bản đề xuất UBND TP.HCM cho hoãn sự kiện này để đảm bảo sức khỏe cho người dân thành phố.

Văn bản của UBND TP.HCM về việc hoãn hội sách

Hội sách TP.HCM là hoạt động lớn trong lĩnh vực xuất bản phát hành giới thiệu sách lớn nhất Việt Nam diễn ra 2 năm một lần, quy tụ rất nhiều đơn vị làm sách và kinh doanh xuất bản phẩm uy tín trong và ngoài nước tham gia. Hội sách cũng thu hút một lượng lớn bạn đọc đến tham quan mua sách, đọc sách. Ngoài việc sách được giảm giá lớn, đây còn là dịp các đơn vị chọn để ra mắt các tác phẩm mới nhất, cũng như là nơi để các bên trong lĩnh vực xuất bản phẩm: công ty truyền thông - bản quyền - phát hành - NXB có cơ hội gặp gỡ, kết nối với nhau.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.