Hoài Linh tiết lộ Phi Nhung từng hỏi cưới mình ở Mỹ nhưng không được

Là khách mời trong tập 7 chương trình Ơn giời cậu đây rồi tuần này, nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ đem đến nhiều bất ngờ lớn cho khán giả, đặc biệt là mối quan hệ giữa chị và Hoài Linh ở Mỹ

Ngoài những chuyện kể thân thiết nhau từ khi còn ở Mỹ, Phi Nhung còn cho biết Hoài Linh là người nâng nỡ chị rất nhiều khi mới vào nghề. Anh không chỉ giúp đỡ mà ngay cả chiếc dài đầu tiên của chị đi hát cũng do Hoài Linh tặng. Nặng tình nặng nghĩa, Hoài Linh còn viết ca khúc "Giờ xa lắm rồi" để tặng riêng cho tiếng hát Phi Nhung.

Khi nghe Phi Nhung kể chuyện quá khứ, Hoài Linh góp vui khi kể "Chuyện này nhiều người chưa biết, nên tôi tiết lộ. Phi Nhung từng hỏi cưới tôi bên Mỹ nhưng không thành. Có lần, Phi Nhung qua nhà năn nỉ mẹ tôi: "Mẹ ơi, mẹ cho con và anh Bốn ((Hoài Linh) lấy nhau". Tôi nghe xong là tôi sợ".

Hoài Linh tiết lộ bất ngờ về chuyện Phi Nhung

Bị kể xấu, ngay lập tức, Phi Nhung phản pháo rằng chính ba mẹ của nam danh hài đã gọi mình là "con dâu" trước khi cô ngỏ lời. "Tôi bực quá nên phải nói rõ ra luôn. Thời gian ở Mỹ, ba mẹ anh Linh rất quý tôi và hay xúi tôi cưới anh ấy. Có lần, ba mẹ anh ấy thấy tôi đến mới bảo: "Con Nhung nó dễ thương quá! Thôi cho nó cưới thằng Linh đi". Hai đứa lúc đó cứ nhìn nhau, nhưng mắc cỡ nên không dám tiến tới. Hồi đó, anh Linh cũng thường chọc ghẹo khiến tôi ngượng ngùng. Sau này anh Linh đi diễn có quen một chị Hương nào đó. Ba mẹ anh còn giới thiệu tôi với chị ấy: Đây là vợ của Linh".

Phi Nhung là khách mời của "Ơn giời, cậu đây rồi"

Khi Phi Nhung định kể tiếp Hoài Linh đã ngăn lại. Nói về nguyên nhân chia tay, Phi Nhung cho rằng, do Hoài Linh nổi tiếng, đi diễn gặp nhiều nữ nghệ sĩ khác nên tình cảm giữa hai người nhạt dần và đi vào quên lãng.

XVK

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.