Hoài Lâm xác nhận đã đăng ký kết hôn với người yêu Bảo Ngọc, đang là bố của hai cô con gái

Sau rất nhiều đồn đoán về chuyện có con gái, Hoài Lâm cuối cùng đã lên tiếng xác nhận.​

Từ trước đến nay, tin đồn Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc đã có với nhau một bé gái sau 7 năm gắn bó vẫn là đề tài thu hút sự chú ý từ khán giả. Cho tới mới đây, khi chia sẻ trong một talkshow trực tuyến, Hoài Lâm đã chính thức xác nhận đồn đoán này là chính xác. Nam ca sĩ cho biết, anh đã trao nhẫn, đăng ký kết hôn với bạn gái Bảo Ngọc. Do đó hiện tại cả hai có thể coi là vợ chồng hợp pháp. Ngoài ra Hoài Lâm còn có tới hai bé gái chứ không chỉ một bé gái như mọi người vẫn nghĩ. Một bé năm nay gần 2 tuổi và một bé gần 1 tuổi

Tuy nhiên khi liên hệ với phía Hoài Lâm để tìm hiểu rõ về lời xác nhận này, đại diện nam ca sĩ cho biết không chia sẻ thêm vì muốn đảm bảo sự riêng tư ở mức độ nhất định. Theo đại diện Hoài Lâm, khi nào thích hợp nam ca sĩ sẽ chia sẻ cụ thể hơn về mọi câu chuyện khán giả quan tâm.

Hoài Lâm xác nhận đã đăng ký kết hôn với bạn gái Bảo Ngọc, đang là bố của hai con gái - Ảnh 1.

Trước đó, Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố tạm dừng hát hai năm với lý do cá nhân. Nhưng gần một năm thì mới đây anh xuất hiện trở lại. Tiết lộ lý do, Hoài Lâm cho biết anh muốn tạm ngưng thời gian để làm mới mình. Thời gian không đi hát, anh phải làm nhiều nghề để để kiếm sống. Thậm chí, đi lái xe và làm nhiều nghề kiếm tiền, không ngại khi bị nhận ra là ca sĩ nổi tiếng.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.