Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang dự thi Miss Eco International 2020

Sau 3 năm lỡ cơ hội, Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam thi Miss Eco International 2020
Sau thời gian tìm kiếm ứng viên, Miss Eco Vietnam 2020 chính thức gọi tên hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang giữa nhiều gương mặt được kỳ vọng.

Trên trang chủ của Miss Eco International, Ban Tổ chức đã đăng hình Hoa khôi Đoàn Hồng Trang vào danh sách Miss Eco Vietnam 2020, đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này. Đây là thông tin mà người hâm mộ sắc đẹp Việt đang trông mong nhiều ngày qua khi có nhiều gương mặt được liên tục tiến cử.

Miss Eco International là cuộc thi sắc đẹp uy tín hằng năm được tổ chức tại Ai Cập. Rất nhiều đại diện Việt Nam đã tham dự và gặt hái thành công. Tiếp nối những sân chơi sắc đẹp trong năm 2020, Miss Eco International đang rất được chờ đợi. Sân chơi quy tụ 70 - 80 người đẹp đại diện các quốc gia tham dự.

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 từng đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo 86-60-92cm. Với kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước và là gương mặt người mẫu chuyên nghiệp tại TP.HCM, Đoàn Hồng Trang có nhiều cơ hội để tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp này.

Đại diện đơn vị nắm bản quyền cho biết: “Chúng tôi gặp gỡ nhiều ứng viên, xem xét điểm mạnh và yếu của từng ứng viên và Đoàn Hồng Trang là sự lựa chọn tốt nhất. Cô ấy có danh hiệu chính quy, có kinh nghiệm trình diễn và đặc biệt Trang sở hữu sắc vóc tốt, nụ cười sáng rất có thiện cảm. Sau khi chọn được Đoàn Hồng Trang, chúng tôi cũng đã bắt đầu chuẩn bị các khâu hậu trường như trang phục, kỹ năng và các thủ tục pháp lý để đưa Đoàn Hồng Trang dự thi Miss Eco International 2020. Chúng tôi tin Đoàn Hồng Trang tiếp tục gặt hái thành công tại đấu trường nhan sắc này”.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang cho biết sau khi đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 thì năm 2017 cô biết đến Miss Eco International 2017 và suýt tham dự cuộc thi này, tuy nhiên chắc do duyên chưa tới nên Nguyễn Thị Thành đã được chọn. Vì vậy sau 3 năm, Đoàn Hồng Trang càng tin mình có duyên với sân chơi này khi chính thức đại diện Việt Nam tranh tài. Cô cảm thấy mình đủ trưởng thành và tự tin sau 3 năm bỏ lỡ cơ hội. Người đẹp đang rất hào hứng để thể hiện vẻ đẹp của người con gái Việt với bạn bè quốc tế.

Miss Eco International 2020 sẽ tổ chức tại Ai Cập từ ngày 23.3 đến 11.4. Đoàn Hồng Trang đang gấp rút chuẩn bị các yêu cầu của Ban Tổ chức để có thể mang vinh quang về cho Việt Nam.

Dạ Thảo - Ảnh: Hoàng Phúc


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.