Hoa hậu Trần Tiểu Vy bật khóc ngay tại sân bay khi trở về quê

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bật khóc ngày về thăm quê nhà
Trưa 22.9, gia đình của Hoa hậu Việt Nam 2018 ở Hội An mở tiệc mừng 4 mâm cỗ với sự tham dự của người thân và bạn bè nhân dịp đón Trần Tiểu Vy về thăm nhà sau khi đăng quang.
Khi biết tin Hoa hậu Tiểu Vy trở về, người dân Quảng Nam rất hái hức đón chờ tân hoa hậu. Tuy không thông báo rộng rãi nhưng đã có rất nhiều người đứng chờ tại sân bay và nhà của Tân hoa hậu tại Hội An. Ba hoa hậu Tiểu Vy cũng xuất hiện để đón con gái. Sau cơn tai biến, anh Trần Hải Mỹ (ba Hoa hậu Tiểu Vy) sức khoẻ đã giảm, không thể có mặt trong đêm chung kết toàn quốc chứng kiến giây phút đăng quang của Tân hoa hậu.

Rất đông người hâm mộ và gia đình Tiểu Vy đã ra sân bay đón cô trở về

Rất đông người dân Hội An đã đến chúc mừng và chào đón Tân hoa hậu khiến cho đoạn đường vào phố cổ kẹt cứng. Người dân xứ Quảng rất vui mừng và tự hào về cô gái 18 tuổi đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2018. Hoa hậu Tiểu Vy khá xúc động khi gặp lại bà ngoại, bà đã từ Bình Thuận vào Hội An để chờ đón cô.

Giữa vòng tay thân yêu của mọi người, Hoa hậu Tiểu Vy đã bật khóc

Để đón tiếp bà con, mẹ hoa hậu Tiểu Vy đã tự tay nấu món cơm gà truyền thống của Hội An. Đây cũng là món ăn Tiểu Vy yêu thích. Ngoài giờ đi học Tiểu Vy còn có sở thích nấu ăn, phần do ảnh hưởng từ mẹ. Tiểu Vy vẫn thường nấu cho gia đình những món ăn đơn giản, mỗi lần về nhà, cô thích cùng mẹ đi chợ và nấu ăn.

Khi hoa hậu xuất hiện, ngôi nhà của Tiểu Vy như vỡ òa trong tiếng reo hò của người dân, bạn bè tại phố cổ. Tên của Tân Hoa hậu Việt Nam liên tục được xướng lên trong không khí hạnh phúc, chào đón của mọi người. Hoa hậu Tiểu Vy đã bật khóc trong hạnh phúc, trước sự chào đón nồng nhiệt của mọi người.

“Cảm xúc của em rất dạt dào, hạnh phúc và rất khó tả ngay lúc này. Em cảm thấy rất vinh hạnh khi nhận được sự tiếp đón rất nồng nhiệt của người dân Quảng Nam quê mình. Em cảm ơn sự ủng hộ và chào đón nhiệt tình của mọi người”, Hoa hậu Tiểu Vy nói. Hoa hậu Tiểu Vy tất bật bày biện cỗ mừng tại nhà riêng ở phố cổ Hội An Hoa hậu Việt Nam 2018 rất tươi tắn và xinh đẹp khi về thăm quê. Cô tự tay chuẩn bị và bưng bê cỗ bàn cùng gia đình để đãi người thân, bạn bè. Ngay khi về đến nhà, tân hoa hậu ôm chầm lấy ông mình. Sau khi đăng quang, hoa hậu chia sẻ thật thà là cô chỉ muốn gặp mẹ và về bên gia đình. Đây là những giây phút thoải mái nhất của cô trong những ngày qua.

Dạ Thảo - Ảnh: Viết Quý


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.