Hoa hậu Tiểu Vy về Hội An rước Sắc bùa, đón giao thừa cùng gia đình

Trần Tiểu Vy với tà áo dài truyền thống tại phố Hội ở quê nhà
Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ về quê nhà Quảng Nam tham chương trình “Hội đón giao thừa Kỷ Hợi 2019” tổ chức vào đêm 30 Tết tại phố cổ Hội An

Thông tin từ UBND thành phố Hội An cho biết, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã nhận lời về tham gia chương trình nghệ thuật “Hội đón giao thừa Kỷ Hợi 2019” vào đêm 30 Tết (nhằm ngày 4.2.2019) tại Vườn tượng An Hội. Ngoài sự tham gia của Trần Tiểu Vy, người con của phố cổ Hội An, còn có các ca sĩ đến từ Nhật Bản là Ueno Yuuka, Sone Yukie, Kawamura Yui.

Trần Tiểu Vy với tà áo dài truyền thống bên dòng sông Hoài - phố Hội ở quê nhà

Cụ thể từ 20 giờ Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng 3 nghệ sĩ người Nhật tham gia đoàn rước Sắc bùa chúc xuân đi chúc phúc cho người dân và du khách trong khu phố cổ. Trong khi đi chúc phúc đến thời khắc sắp giao thừa, Tiểu Vy sẽ có cuộc giao lưu chia sẻ với khán giả quê nhà cùng lời chúc mừng năm mới.

Đoàn rước Sắc bùa Hội An

BTC cho biết đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc nhằm phục vụ cho nhân dân địa phương, những người Hội An xa xứ về quê và du khách nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Ngoài ra trong dịp Tết Kỷ Hợi TP. Hội An cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật như Chợ hoa xuân Kỷ Hợi, hội Tết trồng cây, lễ hội Cầu Bông Trà Quế, triển lãm ảnh “Tết Hội An, xưa và nay”, các trò chơi dân gian, trưng bày sinh vật cảnh…, hội Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân và du khách một đời sống tinh thần sôi nổi và đầy ý nghĩa trong dịp Tết đến Xuân về.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.