Hoa hậu Phạm Hương xác nhận đã đính hôn trong ngày Valentine

Hoa hậu Phạm Hương công khai đã đính hôn, vậy hôn phu của cô ấy là ai?
Trưa 14.2, trên trang Instagram, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ thông tin “chính thức hết ế”. Cùng với đó, người đẹp gốc Hải Phòng đăng ảnh bàn tay với chiếc nhẫn ở ngón áp út.

Trong dịp lễ tình nhân, Phạm Hương đã bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh tay đeo nhẫn đính hôn. Cô viết: “Chúng tôi chấp nhận tình yêu mà chúng tôi nghĩ là mình xứng đáng. Chúc mừng lễ tình nhân”.

Lập tức, dòng trạng thái của Phạm Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ như Hoàng Thùy, Tuyết Lan... và không ít khán giả gửi lời chúc mừng, bày tỏ mong muốn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trở về Việt Nam để chia sẻ chuyện tình cảm cũng như tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật.

Cuối năm 2018, Phạm Hương sang Mỹ và sống cùng doanh nhân này. Cô cũng ngừng sử dụng mạng Facebook, chỉ chia sẻ hình ảnh cập nhật về cuộc sống ở Mỹ trên Instagram. Cùng thời điểm, Phạm Hương liên tục đối diện với tin đồn bí mật sinh con ở nước ngoài.

Phạm Hương xác nhận đã đính hôn vào đúng ngày 14.2

"Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình”, cô nói thêm.

Xác nhận với phóng viên, đại diện truyền thông của Hoa hậu Phạm Hương khẳng định Phạm Hương đã được bạn trai cầu hôn là hoàn toàn chính xác, bên cạnh đấy cô cũng chưa có ý định về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật trong thời gian này.

Phạm Hương khoe ảnh cuộc sống đời thường ở Mỹ

Phạm Hương sinh năm 1991, là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau đăng quang, cô đối diện không ít áp lực vì ồn ào trong giới showbiz. Phạm Hương vướng nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ trước cuộc thi hoa hậu, bị tố vô ơn. Đầu tháng 9.2018, Phạm Hương bất ngờ tạm gác các hoạt động nghệ thuật để cùng mẹ sang Mỹ. Mặc dù đưa ra lý do điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi nhưng không ít khán giả nghi ngờ mỹ nhân gốc Hải Phòng xuất ngoại để sinh con. Đặc biệt, những bức ảnh chân dài Hải Phòng chụp ở nước ngoài với vòng hai to bất thường khiến người hâm mộ thêm phần chắc chắn về thông tin này.

Ở Mỹ, cô thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, rời xa ánh sáng sân khấu. Tết Kỷ Hợi 2019 cũng là năm đầu tiên Phạm Hương không đón Tết bên gia đình. "Nếu đời người là giới hạn thì thế giới là vô hạn, bao la. Vậy nên đừng bắt mình phải đứng sau cánh cửa hẹp để nhìn cả thế giới rộng lớn ấy. Hãy mở cánh cửa của trái tim mình và trải nghiệm thế giới tuyệt đẹp. Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông cũng giống như cảm xúc buồn, vui, hạnh phúc của cuộc đời mỗi con người. Cứ bước đi", Phạm Hương chia sẻ trong dịp đầu năm mới.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.