Hoa hậu Ngọc Diễm sẽ ngồi ghế nóng Hoa khôi miền Trung

Ban tổ chức trả lời các câu hỏi từ phóng viên báo chí
Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cấp giấy phép cho Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đào tạo và Đầu tư Green Hope tổ chức cuộc thi Hoa khôi miền Trung 2016. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho phụ nữ trẻ đang sinh sống, học tập, làm việc tại khu vực miền Trung.

Thành phần BGK cuộc thi gồm Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 Phan Thị Ngọc Diễm; nhà nhân trắc học Phạm Trần Xuân Anh; nhà thiết kế Quỳnh Paris; Phó GS-TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn và nhà báo Hoàng Đại Thanh - Phó Chủ tịch Hội người mẫu Việt Nam, nguyên tổng biên tập Tạp chí Thời trang trẻ.

Ông Trần Mạnh Tiến - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu chính thức khởi động cuộc thi Hoa khôi miền Trung

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm là một trong những giám khảo của cuộc thi năm nay. Vì lý do cá nhân, cô không thể tham dự buổi họp báo.

Với chủ đề “Vẻ đẹp nghĩa tình”, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp nghĩa tình của người dân miền Trung. Từ đó xây dựng hình ảnh đại sứ cho các hoạt động liên quan đến các vấn đề xã hội khu vực miền Trung như: phát động chương trình hỗ trợ đồng bào lũ lụt, thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn…

Đồng thời, thí sinh bước ra từ cuộc thi còn được hỗ trợ, đào tạo, nâng cao kỹ năng nhằm đại diện cho nhan sắc miền Trung tham gia các cuộc thi người đẹp cấp quốc gia trong năm 2017.

Á khôi cuộc thi Người đẹp TP.HCM chia sẻ cảm xúc khi vinh dự làm đại sứ cho cuộc thi

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12/2016 tại nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. 20 người đẹp lọt vào vòng chung kết sẽ trình diễn trang phục áo dài, bikini và trang phục dạ hội tự chọn.

Trong đêm chung kết, ban giám khảo sẽ chấm điểm và chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử. Thí sinh có số điểm cao nhất trong phần thi ứng xử sẽ được trao vương miện Hoa khôi miền Trung với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài danh hiệu Hoa khôi miền Trung 2016, BTC còn trao các danh hiệu Á khôi 1, Á khôi 2, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp áo dạ hội, Người đẹp biển, Người đẹp du lịch, Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái.

Sơn Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.