Hoa hậu Khánh Ngân tặng 200 triệu cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Khách Ngân trao tiền ​ cho ông Đặng Ngọc Anh – Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, Phú Yên
Sau một chặng đường tham gia cuộc thi tại Albania với đầy những khó khăn, thử thách, Khánh Ngân đã bất ngờ trở thành cái tên Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng tại ngôi vị cao nhất của cuộc thi- Miss Globe 2017.

Ngay sau trở về nước, Khánh Ngân đã trích 200 triệu đồng từ tiền thưởng để tặng cho đồng bào bị tàn phá bởi lũ lụt tại tỉnh Phú Yên.

Theo Khánh Ngân, lý do cô quyết định tặng tiền cho bà con nạn nhân lũ lụt tại Phú Yên vì đây là tỉnh bị tàn phá nặng nhất. Tuy nhiên, nếu có thể vận động được thêm tiền từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ, cô sẽ tiếp tục cứu trợ đồng bào ở vùng lũ lân cận tỉnh Phú Yên như Khánh Hoà.

Lan Khuê khen ngợi Khánh Ngân là một người có nhân cách tốt và trách nhiệm với cộng đồng

Miss Globe đã có 43 năm tổ chức, mỗi mùa thi đều quy tụ hàng trăm nhan sắc trên thế giới. Năm nay, Miss Globe thu hút 63 Quốc gia dự thi.

Mặc dù được cho là đi thi Miss Globe trong “âm thầm”, nhưng sự thực Khánh Ngân đã chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc Quốc tế hơn nửa năm qua với những khoá huấn luyện bài bản, kỹ lưỡng tại Thái Lan và Việt Nam. Mục đích của Khánh Ngân là tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới với tư cách Hoa khôi du lịch Việt Nam.

Cô quyết định tham gia Miss Globe 2017 giống như một khoá “huấn luyện” để chuẩn bị cho đấu trường Hoa hậu du lịch thế giới. Đặc biệt, Khánh Ngân đã phát huy được tối đa vẻ đẹp nội tâm của mình, chính là sự thân thiện, chân thành và chan hoà với tất cả mọi người xung quanh.

Sau cuộc thi Miss Globe 2017, với vai trò đương kim Hoa hậu, Khánh Ngân sẽ tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng mà Ban tổ chức Miss Globe giao phó. cô sẽ hướng tới việc quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam trong các hoạt động của mình.

Nguyễn Huy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.